Mời Tham Gia biểu tình để cầm cờ “Blue Lives Matter” và cầm bảng ngay trước sở Sở Cảnh Sát Boston vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 22 tháng 02 năm 2020

Mời Tham Gia biểu tình để cầm cờ “Blue Lives Matter” và cầm bảng ngay trước sở Sở Cảnh Sát Boston vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 22 tháng 02 năm 2020


Theo tin Bảo Châu

Kính nhờ quý tổ chức truyền thông, báo chí đăng tải thông báo này đến quý khán thính giả trong network của mình dùm.

Xin cám ơn!

Bảo Châu

Chau Kelley
Keller William Realty Metropolitan
Cell: 603-661-7988
Direct: 603-836-2648
Office: 603-232-8282 Ext. 2648
Fax: 628-2246
168 S. River Road
Bedford, NH 03110
ChauKelley@gmail.com

Mời Tham Gia biểu tình để cầm cờ “Blue Lives Matter” và cầm bảng ngay trước sở Sở Cảnh Sát Boston vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 22 tháng 02 năm 2020
HÃY THAM GIA BIỂU TÌNH ĐỂ CÁM ƠN VÀ BẢO VỆ CẢNH SÁT TRONG NGÀY “BACK THE BLUE” TRƯỚC SỞ CẢNH SÁT BOSTON

(Please join us with a flag and sign wave at the Boston Police Headquarters on Saturday, February 22nd, 2020 from 12:00pm – 1:30pm in Boston, MA. We will be meeting at 10:30am at the parking lot at 1365 Dorchester Ave, Dorchester, MA 02122 then move the rally location)

Kính thưa quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, tổ chức, hội đoàn, đoàn thể, cơ quan truyền thông, báo chí cùng tất cả quý đồng hương thân mến,

Chúng tôi mới nhận được thông báo từ ông John Hugo, Chủ Tịch của tổ chức Super Happy Fun America về việc sẽ có cuộc biểu tình để cầm cờ “Blue Lives Matter” và cầm bảng ngay trước trụ sở Văn phòng trung ương của Sở Cảnh Sát Boston để cám ơn, ủng hộ và bảo vệ cho những người cảnh sát mặc sắc phục màu xanh dương luôn tận tụy phục vụ dân chúng Mỹ mỗi ngày. Sau đây là thời gian và địa điểm biểu tình:

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 22 tháng 02 năm 2020 từ 12:00pm – 1:30pm

Địa điểm biểu tình: Boston Police Headquarters tại 1 Schroeder Plaza, Boston, MA 02120 hay địa chỉ: 1199 Tremont Street, Roxbury, MA 02118
(đây là địa điểm trong khu vực Roxbury của Boston, MA và nằm sát bên cạnh trạm xe điện T-station màu cam Ruggles MBTA Orange Line)

Thời gian và địa điểm tập trung: Parking lot của Maxim Pharmacy (đối diện với Phở Hòa & Phở Lê) ở 1365 Dorchester Ave., Dorchester, MA 02122 lúc 10:30am)

Đây là một cuộc biểu tình ôn hòa nhưng rất quan trọng để dân chúng Mỹ trong đó có người Mỹ gốc Việt chúng ta thể hiện lòng biết ơn, sự tôn trọng và sự ủng hộ của người dân đối với lực lượng cảnh sát luôn tận tụy phục vụ cho dân chúng Mỹ như những người bạn thân thương chứ không như bọn công an côn đồ ở Việt Nam. Những năm gần đây, có những tổ chức liên quan đến thành phần khủng bố và đánh phá nước Mỹ lợi dụng những trường hợp người Mỹ da đen bị tử vong khi đụng độ với cảnh sát mà khuếch trương lên chiến dịch “Black Lives Matter” (nghĩa là sinh mạng người da đen có giá trị). Chiến dịch này nhằm xách động dân chúng thù hằn, căm ghét, bất hợp tác với lực lượng cảnh sát và cổ vũ giết cảnh sát luôn nữa. Cho nên, đã có chiến dịch “Blue Lives Matter” tức là “sinh mạng của những người mặc sắc phục màu xanh dương có giá trị” nhằm phản công lại chiến dịch “Black Lives Matter” nói trên.

Lực lượng cảnh sát mang trách nhiệm giữ trật tự, an ninh cho các địa phương trên toàn nước Mỹ mỗi ngày và họ không được nghỉ ngơi ngay cả những ngày lễ trọng đại nhất. Ấy vậy mà mới đây, trong cuộc họp ở Tòa Thị Chính thành phố Reading, tiểu bang Massachusetts lại có những người dân Mỹ lên tiếng than phiền rằng cảnh sát đeo súng làm cho họ cảm thấy hoảng sợ. Điều này nghĩa là sao? Tức là đang có chiến dịch của bọn khủng bố và đánh phá ước Mỹ muốn tước đi quyền cầm súng của cảnh sát trong khi bọn tội phạm và khủng bố đều có súng và chúng mặc thường phục y như bọn Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam khi xưa vậy đó. Như vậy thì ai sẽ dám vào ngành cảnh sát để phục vụ, giữ an ninh khi mà chính sinh mạng của họ còn đang treo lơ lửng vì phải đối diện với khả năng tay không chiến đấu với bọn tội phạm và khủng bố có súng? Một khi trong tay không có súng thì chính sinh mạng của cảnh sát còn không thể tự vệ được thử hỏi làm cách nào họ có thể bảo vệ an ninh cho chúng ta đây?

Do đó, chúng ta là những người dân cần nên dành chút thời gian để có mặt ở rally này để ủng hộ cảnh sát và nói cho các nhà lập pháp biết bằng sự hiện diện của chúng ta rằng dân chúng Mỹ biết ơn, cảm phục, ủng hộ cảnh sát luôn mạo hiểm cuộc sống của họ và an ninh gia đình họ mỗi ngày khi mặc sắc phục màu xanh dương đi làm. Đây cũng là những hành động thực tế mà chúng ta làm được để bảo vệ cho sinh mạng, an ninh và tài sản của mỗi chúng ta và gia đình, con cháu chúng ta chứ không riêng gì những người cảnh sát luôn phục vụ dân chúng Mỹ tận tình.

Ban tổ chức đề nghị mọi người hãy mặc quần áo màu xanh dương để hòa đồng vào chủ đề “Back The Blue” tức là ủng hộ những người mặc sắc phục màu xanh dương và cầm cờ “Blue Lives Matter” như hình đính kèm. Quý vị có thể in hay tự làm bảng bằng tay với những biểu ngữ như “We support the police”, “Blue Lives Matter”, “Back the Blue.” Chúng tôi có chuẩn bị một số cờ và in sẵn một số bảng để cầm tay với dòng chữ “BLUE LIVES MATTER – RESPECTED BY VIETNAMESE AMERICANS” như hình đính kèm để quý vị có thể cầm. Xin lưu ý đây không phải là cuộc biểu tình liên quan đến việc ủng hộ Tổng Thống Trump hay bất cứ chính khách nào cả. Đây là một cuộc biểu tình để gây ảnh hưởng đến lòng dân chúng Mỹ ủng hộ cảnh sát trên toàn nước Mỹ và ban tổ chức chọn trụ sở cảnh sát ở Boston làm tâm điểm.

Những người Mỹ gốc Việt chúng tôi sẽ tập trung tại parking của Maxim Pharmacy và tùy theo số lượng người thì chúng tôi sẽ quyết định đi bằng tàu điện hay lái xe đến địa điểm đã hẹn với ban tổ chức. Những quý vị nào cần phương tiện di chuyển thì xin hãy liên lạc với chúng tôi tại: 603-661-7988 hay email: chaukelley@gmail.com. Thứ Bảy này thì trời Boston nắng và ấm khoảng 29 tới 45 độ F nhưng mong quý vị nhớ mặc đồ đủ ấm vì chúng ta đứng ngoài đường. Chúng ta cầm bảng khoảng hai tiếng là xong thôi. Gần đó có nhiều doanh nghiệp có nhà vệ sinh công cộng nên quý vị có thể vào trú ấm hay dùng các dịch vụ công cộng. Tất cả chúng ta dù ở bất cứ tiểu bang nào và có quốc tịch hay chưa đều có quyền tham gia biểu tình biểu đạt ý kiến của mình.

Nếu quý vị không thể tham gia cầm bảng được vì lý do nào đó thì xin hãy chuyển tải thông tin này tới tất cả mọi người trong network của mình để giúp cho những ai muốn đi hay muốn làm những việc tương tự ở địa phương mình thì cũng có thể thực hành.

Xin chân thành cám ơn tất cả quý vị đã dành thời gian đọc bài, hưởng ứng, ủng hộ và giúp chia sẻ thông tin!

New Hampshire, Wednesday February 19th, 2020

Bảo Châu Kelley từ Level5 Media.
Leave a Reply

Proudly powered by WordPress| Theme: SpicePress Dark by SpiceThemes