Theo tin Thành phố Boston
LẦN CẬP NHẬT CUỐI: THỨ NĂM, 01/04/2018-10:00 PM

TUYẾT KHẨN CẤP VÀ BÃI ĐẬU XE BAN

Tuyết khẩn cấp và bãi đậu xe ban đã có hiệu lực từ 7 giờ sáng ngày 4 tháng 1. Các trường công lập Boston được đóng cửa, nhưng tất cả các trung tâm BCYF và các thư viện được mở vào thứ sáu, ngày 05 tháng 1.

MÙA ĐÔNG NGUYÊN (/WINTER-BOSTON)
STREET HẤP
Hôm nay là thứ năm đầu tháng. Ban ngày và qua đêm quét đường đang hủy bỏ vào ngày hôm nay và ngày mai.

TRƯỜNG HỌC
Các trường công lập Boston được đóng cửa ngày hôm
(/departments/public-works/all-about-street-sweeping)
(http://www.bostonpublicschools.org/)
nay và ngày mai.

TRUNG TÂM CỘNG ĐỒNG
Một số giới hạn của BCYF Trung tâm được mở vào ngày hôm nay từ 07:30:00 – 18: 00 Tất cả các trung tâm sẽ được mở cửa vào ngày mai.

THƯ VIỆN
Tất cả các vị trí của Boston Public Library là vào ngày hôm nay, nhưng sẽ
(/calendar/bcyf-snow-day-hours-and-youth-drop-program)
(http://www.bpl.org/)
được mở cửa vào ngày mai. VẬN CHUYỂN CÔNG CỘNG
Kiểm tra lịch trình của MBTA, hoặc gọi 617-222-3200 để biết thêm thông tin.

BÃI ĐẬU XE BAN
(https://www.mbta.com/alerts/subway)
(/departments/311/snow-emergency-parking)

https://www.boston.gov/ Page 1 of 13
Boston.gov 1/4/18, 10:20 PM
Một lệnh cấm đỗ xe đã có hiệu lực kể từ 7 giờ sáng truy cập để giảm giá nhà xe, nơi có sẵn.

THÙNG RÁC VÀ TÁI CHẾ
Xe bán tải sẽ tiếp tục thông qua thứ bảy, tháng một 11, nhưng có thể bị chậm trễ trong một số khu dân cư do tuyết. Hãy kiểm tra lịch trình của bạn và dự đoán sự chậm trễ.
(/trash-day-schedule)

THÀNH PHỐ XÂY DỰNG GIỜ
City Hall là mở cửa vào ngày hôm nay, nhưng nhân với các hoạt động khẩn cấp nhân viên chỉ. Tất cả các tòa nhà municipal sẽ được mở vào ngày mai Dựa trên của giờ bình thường.
(/departments/mayors-office/city-owned-buildings-boston)

KÉO NHIỀU
Lô kéo là mở cửa từ 07: 00 – 11: 00 ngày hôm nay và ngày mai. Tự động quán đang có sẵn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần cho bản phát hành của xe.
(/departments/transportation/how-get-your-towed-car-back)


INTERVIEWING SENATOR DEAN TRAN AT STATE HOUSE IN BOSTON (in English)PHỎNG VẤN SENATOR DEAN TRẦN TRONG NGÀY TUYÊN THỆ VÀ NHẬM CHỨC (bằng tiếng Anh)Boston, MA – Wednesday, Jan 3, 2018: Ông Dean Trần là người Mỹ gốc Việt đầu tiên được bầu vào vị trí thượng nghị sĩ của tiểu bang Massachusetts và là người thứ nhì trong nước Mỹ. Ông đắc cử sau một cuộc bầu cử đặc biệt vì người tiền nhiệm của ông là bà Jennifer Flanagan thuộc đảng dân chủ được bổ nhiệm một chức vụ khác. Do vậy, nhiệm kỳ của ông sẽ chấm dứt vào tháng 11 năm 2018 và ông cần vận động tranh cử để tiếp tục phục vụ nhiệm kỳ tới là hai năm. Ông là một trong 7 thượng nghị sĩ thuộc đảng cộng hòa làm việc cùng với 33 thượng nghị sĩ thuộc đảng dân chủ trong tiểu bang Mass.TNS Dean Trần cùng gia đình đi vượt biên qua Thái Lan năm 1980 và định cư tại tiểu bang Massachusetts từ đó đến nay. Ông tha thiết kêu gọi quý đồng hương hãy ghi danh để đi bầu cử. Ông cũng kêu gọi đồng hương nào không sống trong quận hạt Fitchburg nên không thể bầu phiếu cho ông và muốn ủng hộ cho ông thì hãy vào trang web của ông là www.DeanTran.com để biết thêm chi tiết. Cách tốt nhất để giúp ông đắc cử trong đợt tranh cử tới đây chính là đóng góp tài chính.Khi được hỏi ông nghĩ gì về cộng sản và nếu như ông ở VN thì ông nghĩ rằng ông có thể có chân phục vụ trong tổ chức chính quyền hay không thì ông đáp rằng chắc chắn không thể có ở VN. Bởi vì nước Mỹ là xã hội dân chủ và mọi người có cơ hội ngang bằng nhau để tiến thân mà không bị phân biệt nguồn gốc quốc gia và thành phần xã hội.Tường thuật bởi Bảo Châu Kelley từ Level5 Media

Posted by Bao Chau Kelley on Wednesday, January 3, 2018Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *