Phóng Sự Video Clips “Việt Cộng Chôn Sống Dân Huế” là Như Thế Nào?

Phóng Sự Video Clips “Việt Cộng Chôn Sống Dân Huế” là Như Thế Nào?


Theo tin Bao Chau Kelly

HOW DID THE VIETNAMESE COMMUNIST “BURY ALIVE” INNOCENT SOUTH VIETNAM CIVILIANS IN MASS GRAVE DURING TET OFFENSIVE MAU THAN 1968? (Video 1 of 3)

https://www.facebook.com/chau.kelley/videos/1898439750190680/

“VIỆT CỘNG CHÔN SỐNG DÂN HUẾ” LÀ NHƯ THẾ NÀO? (Video 1 of 3)
(Video 2 of 3) “VIỆT CỘNG CHÔN SỐNG DÂN HUẾ” LÀ NHƯ THẾ NÀO?

https://www.facebook.com/chau.kelley/videos/1898688260165829/

HOW DID THE VIETNAMESE COMMUNIST “BURY ALIVE” INNOCENT SOUTH VIETNAM CIVILIANS IN MASS GRAVE DURING TET OFFENSIVE MAU THAN 1968? (Video 2 of 3)
“VIỆT CỘNG CHÔN SỐNG DÂN HUẾ” LÀ NHƯ THẾ NÀO? (Video 3 of 3)

https://www.facebook.com/chau.kelley/videos/1899067276794594/

HOW DID THE VIETNAMESE COMMUNIST “BURY ALIVE” INNOCENT SOUTH VIETNAM CIVILIANS IN MASS GRAVE DURING TET OFFENSIVE MAU THAN 1968? (Video 3 of 3)

“VIỆT CỘNG CHÔN SỐNG DÂN HUẾ” LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Mọi người chắc đã nghe nhiều về cụm từ “dân Huế bị chôn sống trong trận Mậu Thân 1968 ở Huế” phải không? Chúng tôi cũng nghe nhiều lắm nhưng chưa có mường tượng ra là như thế nào cho đến khi phỏng vấn ông Võ Văn Khôi, người từng phục vụ tại Toà hành chánh tỉnh Thừa Thiên, Tòa thị chính Huế và ông cựu thiếu tá cảnh sát Nguyễn Văn Ngôn, Chỉ huy phó Bộ chỉ huy cảnh sát quốc gia VNCH tại Thừa Thiên, Huế thì chúng tôi mới cảm nhận và hình dung ra được cái cảnh kinh khủng đó…là những người dân lành vô tội, từ già tới trẻ đủ các thành phần bị bắt tự đào những hố chôn người tập thể trước…có khi những hố này đã được đào sẵn cho họ…từng đoàn cả vài trăm người với hai tay bị cột sau lưng bằng dây điện thoại và dẫn ra các mồ tập thể..và vì không muốn có tiếng súng sẽ dễ bị phát hiện cho nên bọn Việt cộng đã dùng báng súng hay cuốc, những nông cụ có sẵn ở vùng quê để đập vào đầu, vào gáy những nạn nhân này làm cho họ té xuống bất tỉnh hay bị thương rồi thì chúng đạp họ xuống hố…có những người bất tỉnh rồi tỉnh lại lóp ngóp bò lên thì chúng lại đạp xuống…còn có những người bị thương vẫn chưa chết thì đã gục xuống…rồi Việt cộng lấp đất lên họ…cho nên họ vẫn còn sống thoi thóp nhưng bị đất lấp lại từ từ mất hết oxy và chết ngộp dưới đó.

Mọi người hãy tự lấy tay bịt mũi và miệng lại chừng năm phút xem thử mình có cảm giác như thế nào và có chịu nỗi hay không? Khi đất lấp xuống từ từ thì theo bản năng con người là muốn sống…cho nên những nạn nhân còn tỉnh táo phải cố gắng ngoi ngóp trồi lên kiếm không khí để thở tiếp tục. Vậy mà cái lũ Việt cộng ác ôn tụi nó đâu có chịu dừng tay cho? Chúng đã nhẫn tâm chôn sống hơn 5,300 người dân Huế đã tìm ra trong các mồ chôn tập thể và còn khoảng 1,100 người vẫn bị mất tích…đấy là chúng ta chỉ nói đến số liệu người dân bị Việt cộng giết ngoài Huế chứ chưa có tính số liệu trong toàn miền Nam. Cho nên bây giờ Việt cộng mới “ăn mừng chiến thắng” giết dân Việt Nam mình nhân dịp kỷ niệm 50 năm trận Mậu thân 1968 đó…là Việt cộng đã giết dân lành chứ không phải những người lính cầm súng bên kia chiến tuyến…đó là chưa kể mấy chục ngàn quân cộng sản Bắc Việt và bọn du kích Việt cộng nằm vùng trong Mặt trận giải phóng miền Nam đã bị tử trận trong cuộc nổi dậy tấn công bất ngờ trong khi hai miền Nam và Bắc đang tạm ĐÌNH CHIẾN 3 ngày xuân để ăn cái tết cổ truyền dân tộc.
Chúng tôi chỉ muốn nhắc lại vài chi tiết nhỏ nhưng thể hiện rõ thảm cảnh dân Huế phải gánh chịu và cũng là chi tiết thể hiện rõ bản chất ác ôn mất nhân tính của bọn Việt cộng để mọi người hiểu biết chính xác hơn về vấn đề “chôn sống” dân lành ở Huế bởi Việt cộng là như thế nào. Đây cũng là hồi chuông gióng lên để cảnh tỉnh cho những người vẫn còn quá nhẹ dạ, cả tin vào những gì cộng sản nói muốn rằng chúng muốn “hòa hợp hòa giải dân tộc” với người Việt ở hải ngoại. Người Việt tỵ nạn cộng sản ở hải ngoại đâu có vấn đề gì bất hòa với dân tộc Việt Nam trong nước đâu mà cần phải “hòa hợp hòa giải”? Chúng tôi chỉ có vấn đề với bọn Việt cộng và bọn Trung cộng mà thôi. Vấn đề là tại sao Việt cộng nói muốn “hòa hợp hòa giải” mà vẫn NGANG NHIÊN TƯNG BỪNG ĂN MỪNG kỷ niệm 50 năm chiến thắng Tết Mậu Thân vậy? Việt cộng vẫn đang chà xát muối hột vào những vết thương lòng vẫn còn đang rỉ máu, chúng vẫn đâm xoáy vào nỗi đau thương của vài chục ngàn gia đình của cả hai bên mà có thân nhân tử vong và tử trận năm Mậu Thân 1968. Vậy lời nói và hành động của bọn Việt cộng chẳng phải là đối nghịch hoàn toàn với nhau hay sao? Câu trả lời xin dành cho quý độc giả tự kết luận vậy.
Xin cám ơn quý vị đã quan tâm, đọc bài và giúp chia sẻ thông tin.
Miên man tưởng niệm 50 năm trận Mậu Thân 1968 trong những ngày giáp Tết Mậu Tuất.
New Hampshire, Tuesday, February 13, 2018
Bảo Châu Kelley từ Level5 Media

Leave a Reply

Proudly powered by WordPress| Theme: SpicePress Dark by SpiceThemes