BOSTON MỪNG XUÂN KỶ HỢI – TẾT IN BOSTON 2019 RA SAO?

BOSTON MỪNG XUÂN KỶ HỢI – TẾT IN BOSTON 2019 RA SAO?


Theo tin Bảo Châu

Kính nhờ quý tổ chức truyền thông, báo chí, tổ chức, hội đoàn cùng quý đồng hương làm ơn đăng tải những thông tin Tết in Boston cho quý đồng hương chúng ta khắp nơi được biết để cùng vui Xuân Kỷ Hợi với nhau.☺☺ – Xin vui lòng dùng những poster mới đính kèm trong email này vì có high resolution và được cập nhật vói những thông tin mới nhất.

Xin cám ơn!

Bảo Châu

Theo tin
Chau Kelley
Keller William Realty Metropolitan
Cell: 603-661-7988
Direct: 603-836-2648
Office: 603-232-8282 Ext. 2648
Fax: 628-2246
168 S. River Road
Bedford, NH 03110
ChauKelley@gmail.com
Boston, MA – Monday, December 10th, 2018: Như hàng năm thì Tổ chức CDVN Massachusetts và Tổng Hội Sinh Viên Vùng New England (IVSA) kết hợp tổ chức Tết in Boston cho tất cả quý đồng hương trong vùng New England cùng tham dự. Trưởng ban tổ chức Tết in Boston năm nay là cô Theresa Trần từ IVSA và đồng trưởng ban là ông Phó Chủ Tịch nội vụ CDVN Mass, Nguyễn Hùng Khang. Chủ đề xuân năm nay là Xuân Cội Nguồn với màu hồng của hoa sen vì năm nay là năm Kỷ Hợi tức là năm con heo và con heo là màu hồng dễ thương! Tết in Boston luôn có hai phần: Hội Chợ Tết và Dạ Vũ Mừng Xuân được tổ chức vào hai ngày khác nhau. Hội chợ Tết in Boston – Xuân Kỷ Hợi 2019 được tổ chức vào ngày thứ Bảy, January 26th, 2019 ở địa điểm mới là Flynn Cruiseport tọa lạc tại 1 Falcon Ave., South Boston, MA từ 10:30am – 5:00pm và mở cửa hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả mọi người. Đặc biệt là ban tổ chức đã nhờ sự giúp đỡ của văn phòng thị trưởng Boston, Martin Walsh thương lượng để chủ garage giảm giá bãi đậu xe từ $28/chiếc xuống còn có $10/chiếc trong ngày này cho tất cả quý khách tham dự . Năm nay, ban tổ chức Tết in Boston bắt buộc phải dời qua địa điểm mới này vì không thể mướn được BC High như hàng năm trong những ngày cận Tết và cũng để đáp ứng nhu cầu sức chứa của hội trường cho hơn mười ngàn người tham dự. Địa điểm mới ở Flynn Cruiseport có tới ba tầng lầu cho chúng ta phục vụ Tết và có garage đậu xe thoải mái cho nên sẽ rất tiện lợi cho quý đồng hương vui chơi nguyên ngày và không phải xếp hàng dài chờ đợi trong giá lạnh. Chương trình bao gồm những nghi thức Tết Cổ Truyền, múa lân, phát lì xì, ca nhạc, múa, hát nguyên ngày và có những doanh nghiệp, tổ chức phục vụ những trò chơi và những nhu cầu mua sắm Tết, thức ăn, nước uống…v…v…

Chương trình Dạ Vũ mừng Xuân Kỷ Hợi sẽ được tổ chức tại hội trường nhà thờ Saint Gregory tọa lạc ở 2223 Dorchester Ave., Dorchechester, MA vào tối thứ Bảy, January 12th, 2019 từ 6:30pm – 11:30pm và giá vé là $50/vé regular và $65/ vé VIP. Giá vé này bao gồm có thức ăn nhẹ và với chương trình văn nghệ dạ vũ đặc sắc với sự góp mặt của cặp đôi ca sĩ ăn ý nhất hiện nay là Don Hồ và Như Ý cùng các ca sĩ nỗi tiếng nhất Boston như Ngọc Diễm, Hoàng Vân, Hoàng Thông và ban nhạc VPOP. Quý vị có thể đặt vé trước hay mua vé tại cửa. Nhưng chúng tôi rất mong quý vị sẽ đặt vé trước để ban tổ chức tiện việc chuẩn bị chu đáo phục vụ cho quý vị.

Hai chương trình mừng Tết in Boston luôn được chuẩn bị rất công phu và thành phần ban tổ chức đều là các thiện nguyện viên trong cộng đồng và các em sinh viên, học sinh cùng nhau làm việc âm thầm cả tám tháng trời để có được những cảnh rất Việt Nam, những chương trình văn nghệ, múa hát thật đặc sắc để phục vụ tất cả quý đồng hương hoàn toàn miễn phí. Cho nên, ban tổ chức rất mong sự có mặt đông đảo của tất cả quý vị để thưởng thức những thành quả lao động vì lòng tự hào dân tộc Việt, yêu quê hương, cội nguồn và truyền thống của người Việt Nam dù ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Chúng tôi cũng rất cám ơn các tổ chức, hội đoàn, doanh nghiệp hàng năm vẫn luôn bảo trợ, yểm trợ tài chính lẫn công sức cho chúng tôi để có khả năng mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người cùng nhau ăn cái Tết quê hương thật ấm cúng giữa mùa đông giá lạnh, băng tuyết của vùng Đông Bắc Hoa Kỳ này.

Nếu quý vị có bất cứ thắc mắc nào, muốn đóng góp ý kiến, muốn bảo trợ Tết, đóng góp tài chính, đóng góp thời gian, muốn tham gia phục vụ Tết in Boston, muốn mua vé số Tết, mua vé đi dạ vũ mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 thì xin hãy liên lạc với:

Thân Vĩnh Bảo Toàn: 617-901-6262 hay email: vnamericanmass@gmail.com

Khang Nguyễn: 781-707-6397

Oanh Lạc: 978-771-9671

Châu Kelley: 603-661-7988

Kính mong quý vị hãy ghé qua và like các trang facebook và website của chúng tôi để được cập nhật thông tin nhanh nhất:

Facebook của Tổ chức CDVN Massachusetts https://www.facebook.com/vnamericanmass/?epa=SEARCH_BOX

Website của Tổ chức CDVN Massachusetts https://www.vacmass.org/

Facebook của Tết in Boston: https://www.facebook.com/TetInBoston/?epa=SEARCH_BOX

Facebook của Tổng Hội Sinh Viên Vùng New England (IVSA) https://www.facebook.com/neivsa/?epa=SEARCH_BOX

Facebook của Vinna Media Production: https://www.facebook.com/VinnaMedia/

Chúng tôi kính mong quý đồng hương, tổ chức truyền thông, báo chí, hội đoàn, đoàn thể vui lòng chia sẻ thông tin này đến tất cả những người Việt cũng như Mỹ để mọi người đều biết và để đến chung vui Xuân Kỷ Hợi đúng với câu: XỨ LẠNH TÌNH NỒNG.

Cung Chúc Tân Xuân Kỷ Hợi!

Bảo Châu Kelley từ Level5 Media Link để quý vị đọc bài trên facebook hay tiện việc chia sẻ: https://www.facebook.com/TetInBoston/photos/pcb.10157721105439179/10157721103434179/?type=3&theater
Thông tin trên Boston Calendar:
Tet In Boston Day Festival 2019 – Vietnamese New Years 2019 SEAPORT BOSTON

https://www.thebostoncalendar.com/events/tet-in-boston-day-festival-2019-vietnamese-new-years-2019-seaport-boston
Thông tin trên eventbrite:
Tet In Boston Day Festival 2019 – Vietnamese New Years 2019 SEAPORT BOSTON

https://www.eventbrite.com/e/tet-in-boston-day-festival-2019-vietnamese-new-years-2019-seaport-boston-tickets-53543120916
Comments are closed.

Proudly powered by WordPress| Theme: SpicePress Dark by SpiceThemes