HÃY Phụ Giúp CĐVN MASS Treo Cờ Vàng Khắp BOSTON trong THÁNG TƯ ĐEN TƯỞNG NIỆM QUỐC HẬN lần thứ 44

HÃY Phụ Giúp CĐVN MASS Treo Cờ Vàng Khắp BOSTON trong THÁNG TƯ ĐEN TƯỞNG NIỆM QUỐC HẬN lần thứ 44


Theo tin Bảo Châu

Chau Kelley
Keller William Realty Metropolitan
Cell: 603-661-7988
Direct: 603-836-2648
Office: 603-232-8282 Ext. 2648
Fax: 628-2246
168 S. River Road
Bedford, NH 03110
ChauKelley@gmail.comHÃY PHỤ GIÚP CĐVN MASS TREO CỜ VÀNG KHẮP BOSTON TRONG THÁNG TƯ ĐEN TƯỞNG NIỆM QUỐC HẬN LẦN THỨ 44

Kính thưa quý tổ chức, hội đoàn và đồng hương,

Như hàng năm, Tổ Chức CĐVN MASS vẫn hay tổ chức treo cờ dọc khắp đường Dorchester Ave. ở thị trấn Dorchester thuộc thành phố Boston, tiểu bang Massachusetts. Con đường Dorchester Ave này rất dài và hội tụ rất nhiều doanh nghiệp và cư dân Việt Nam sinh sống tới vài chục ngàn người. Vì để giương cao ngọn cờ Chính Nghĩa Quốc Gia mà bao nhiêu năm qua Tổ Chức CĐVN MASS vẫn luôn treo cờ Vàng trong ngày có tính chất lịch sử trọng đại của dân tộc Việt Nam và đặc biệt là đối với cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi được biết ban tổ chức đang cần thêm nhân lực để phụ đi treo cờ vào ngày Chủ Nhật, ngày 28-04-2019 và sẽ tập trung tại văn phòng của cộng đồng ở 1365 Dorchester Ave. lầu 2, Dorchester, MA 02122 vào lúc 11:00am. Vì đây là công việc cần người có sức khỏe để leo lên nóc nhà của các doanh nghiệp và nhà cửa cho nên chúng tôi mong những ai có thể giúp hãy liên lạc với anh Nguyễn Hùng Khang, Phó Nội Vụ của cộng đồng tại số 781-707-6397 hay email tại vnamericanmass@gmail.com để ghi danh. Chúng tôi được biết ban tổ chức cần khoảng 7-8 người tổng cộng vì phải chia ra làm 2-3 nhóm để cùng phụ nhau hoàn tất trong vòng vài tiếng đồng hồ.

Chúng tôi xin thông báo đến quý vị để nếu quý vị không thể giúp được thì làm ơn chuyển tiếp thông tin này đến những ai có lòng, có khả năng và thời gian để phụ giúp cho ban tổ chức một tay.

Chúng tôi cũng kính mong quý vị nếu có thể thì tự mình treo cờ ở doanh nghiệp, tư gia của mình khắp nơi trên toàn thế giới này để tự nhắc nhở cho chính mình và tất cả con dân nước Việt nhớ đến mà tri ân sự hy sinh của các anh hùng tử sĩ VNCH. Để nhắc cho tất cả chúng ta ghi nhớ vì sao chúng ta không được sống ở quê cha đất tổ và thúc giục mỗi chúng ta phải hành động để một ngày nào đó lá cờ chính nghĩa quốc gia này sẽ tung bay trên toàn cõi Việt Nam mà mang lại sự độc lập, tự do, dân chủ, hạnh phúc THẬT SỰ cho toàn dân Việt Nam.

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ và giúp đỡ của tất cả quý vị đối với những công việc chung của cộng đồng chúng ta!

New Hampshire, Wednesday April 24, 2019

Bảo Châu Kelley từ Level5 Media

Comments are closed.

Proudly powered by WordPress| Theme: SpicePress Dark by SpiceThemes