TUỔI TRẺ BOSTON Muốn Vinh Danh CỰU QUÂN NHÂN QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HÒA trong NGÀY QUỐC HẬN lần thứ 44

TUỔI TRẺ BOSTON Muốn Vinh Danh CỰU QUÂN NHÂN QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HÒA trong NGÀY QUỐC HẬN lần thứ 44


Theo tin Bảo Châu

Chau Kelley
Keller William Realty Metropolitan
Cell: 603-661-7988
Direct: 603-836-2648
Office: 603-232-8282 Ext. 2648
Fax: 628-2246
168 S. River Road
Bedford, NH 03110
ChauKelley@gmail.comTUỔI TRẺ BOSTON MUỐN VINH DANH CỰU QUÂN NHÂN QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HÒA TRONG NGÀY QUỐC HẬN LẦN THỨ 44

Kính thưa quý cô, chú, bác đã từng phục vụ trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa,

Chúng tôi được biết ban tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày Quốc Hận lần thứ 44 tại Tòa Thị Chính thành phố Boston năm nay muốn vinh danh các quý cô, chú, bác đã từng phục vụ trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa bằng cách mời quý vị lên trước khán đài trong Lễ Chào Quốc Kỳ và chụp hình lưu niệm với đầy đủ quý vị có mặt ngày hôm đó. Như Tổ Chức CĐVN Mass đã thông báo chương trình gồm có hai phần:

Phần 1
Nghi Thức Chào Cờ Tưởng Niệm lần thứ 30 tại Boston City Hall
Địa điểm: City Hall Square, Boston, MA 02201
Thời gian: 12:00 PM vào thứ Ba, ngày 30 Tháng 04 Năm 2019

Ghi chú: Sẽ có xe bus đón quý vị vào lúc 10:00am ở chợ Trường Thịnh (1305 Dorchester Ave, Dorchester, MA 02122)

Phần 2
Tưỏng niệm Chiến sĩ Trận Vong tại Dorchester Memorial Park lúc 2:30 PM
Địa điểm: Morrissey Blvd, Dorchester gần UMass Boston

Do vậy, chúng tôi mong mỏi rằng nếu có thể thì quý vị mặc quân phục để cho buổi lễ được thêm phần trong trọng trong nghi thức Chào Quốc Kỳ.

Chúng tôi biết rằng quý cô, chú, bác đã ngày càng lớn tuổi, sức khỏe cũng suy yếu dần cho nên không biết bao lâu chúng tôi còn được có sự hiện diện của quý vị trong những ngày lịch sử quan trọng cho đất nước và dân tộc Việt Nam. Quý vị là chứng nhân lịch sử và đã hy sinh tuổi trẻ, xương máu, một phần thân thể, những ngày tháng trong ngục tù khổ sai của bè lũ cộng sản Việt Nam. Chúng tôi không biết khi nào lịch sử sang trang để tâm nguyện lý tưởng quốc gia của quý vị và toàn thể đồng bào người Việt tỵ nạn cộng sản sẽ sớm thành hiện thực. Hy vọng một ngày không xa chúng ta sẽ cùng nhau vui mừng rằng chúng ta không phải tưởng niệm Quốc Hận nữa vì cộng sản đã bị tiêu diệt và một nền dân chủ, độc lập, tự do thật sự để mang lại hạnh phúc cho toàn dân Việt Nam được thiết lập trên đất nước của chúng ta. Nhưng trước khi ngày đó đến thì chúng tôi muốn được vinh danh quý vị ở nơi đây và ngay bây giờ.

Chương trình Chào Quốc Kỳ tưởng niệm ngày Quốc Hận là của toàn thể quân và dân từ khắp mọi miền đất nước vì thế chúng tôi mong mỏi quý vị có thể sắp xếp để cùng nhau có mặt cho nhau và cho đồng bào và quê hương Việt Nam yêu dấu của tất cả chúng ta.

Xin chân thành cám ơn quý vị đã luôn ủng hộ, giúp đỡ và có mặt trong những sinh hoạt của cộng đồng chúng ta. Xin cám ơn quý vị đã chuyển tải thông tin đến mọi người trong network của mình!

New Hampshire, Wednesday April 24th, 2019

Bảo Châu Kelley từ Level5 Media

Comments are closed.

Proudly powered by WordPress| Theme: SpicePress Dark by SpiceThemes