Ghi danh tham dự ngày Trump rally hoàn toàn MIỄN PHÍ ủng hộ đương kim tổng thống Donald Trump đến thành phố Manchester trong tiểu bang New Hamsphire

Ghi danh tham dự ngày Trump rally hoàn toàn MIỄN PHÍ ủng hộ đương kim tổng thống Donald Trump đến thành phố Manchester trong tiểu bang New Hamsphire


Theo tin Bảo Châu

Kính nhờ quý tổ chức truyền thông chuyển tải, đăng tải thông tin này đến network của mình dùm.

Xin cám ơn,
Bảo Châu

Bảo Châu Kelley từ Level5 Media

Chau Kelley
Keller William Realty Metropolitan
Cell: 603-661-7988
Direct: 603-836-2648
Office: 603-232-8282 Ext. 2648
Fax: 628-2246
168 S. River Road
Bedford, NH 03110
ChauKelley@gmail.com

THÔNG BÁO PHƯƠNG THỨC GHI DANH THAM DỰ NGÀY VẬN ĐỘNG TÁI ĐẮC CỬ TRUMP RALLY 2020 TẠI THÀNH PHỐ MANCHESTER, NEW HAMPSHIRE

Kính thưa quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, tổ chức, hội đoàn, đoàn thể, cơ quan truyền thông và quý đồng hương thân mến,

Chúng tôi xin thông báo đến quý vị nào muốn ghi danh tham dự ngày Trump rally hoàn toàn MIỄN PHÍ ủng hộ đương kim tổng thống Donald Trump đến thành phố Manchester, tiểu bang New Hamsphire để vận động tái đắc cử 2020 với thời gian và địa điểm như sau:

Thời gian: Thứ Năm, ngày 15-08-2019 lúc 7:00pm tối
Địa điểm: Sân vận động SNHU Arena tọa lạc tại 555 Elm Street, Manchester, New Hampshire 03101
Ghi danh ở đây: https://www.donaldjtrump.com/events/aug-man-newh-2019

Quý vị có thể tự ghi danh ở link đính kèm dưới đây: https://www.donaldjtrump.com/events/aug-man-newh-2019 . Quý vị chỉ cần có cell phone và địa chỉ email và mỗi số cell phone chỉ cho phép quý vị ghi danh được 2 người mà thôi. Quý vị cần có cell phone để nhận mã số xác nhận đấy là số thật trước khi ban tổ chức confirm vé của mình. Quý vị có thể dùng cùng một địa chỉ email với nhiều số cell phone khác nhau để ghi danh cho nhiều người.

Được biết ban tổ chức sẽ cho xếp hàng từ 12:00pm trưa và tới 4:00pm chiều thì sẽ mở cổng cho mọi người vào. Chúng tôi sẽ có mặt ở ngày Trump rally từ lúc 6:00am sáng để hướng dẫn đồng hương nào cần giúp đỡ và tặng một số áo thun màu đỏ với hàng chữ màu trắng “Vietnamese Americans for Trump 2020 #KAG” hầu chuyển tải thông điệp “Người Mỹ gốc Việt ủng hộ tổng thống Trump 2020 Keep America Great – Giữ cho Hoa Kỳ vĩ đại.”

Thành phố Manchester, NH cách Boston, MA khoảng một tiếng lái xe và cách Exit 5 từ I-293 khoảng 5 phút nên rất dễ kiếm. Có trạm xe bus Manchester Transportation Center tọa lạc tại 119 Canal Street Manchester, NH 03101 và chỉ cách SNHU Arena có một block đường thôi. SNHU Arena là một sân vận động hiện đại và lớn nhất ở NH mà SNHU là tên viết tắt của trường đại học tư Southern University of New Hampshire nhưng building này không phải thuộc trường đại học này. Cho nên, quý vị nên dùng địa chỉ đã ghi trên là 555 Elm Street, Manchester, NH 03101 để đi đúng nơi chứ đừng tìm bằng tên SNHU vì có thể GPS sẽ dẫn quý vị đến trường đại học SNHU hay các chi nhánh của trường ở trong cùng thành phố.

Nếu quý vị có thắc mắc hay cần sự giúp đỡ để ghi danh hay phương tiện chuyên chở từ các tiểu bang gần đây thì xin liên lạc với chúng tôi ở ChauKelley@gmail.com hay cell phone là 603-661-7988 để chúng tôi sẽ cố gắng kết nối và sắp xếp với những người sẽ tham dự hầu giúp cho quý vị cùng có cơ hội tham gia. Chúng tôi là dân địa phương ở đây nên nếu quý vị cần sự hổ trợ thông tin nơi đậu xe miễn phí hay những thông tin khác thì xin cứ liên lạc.

Xin chân thành cám ơn tất cả quý vị đã quan tâm, đọc bài và giúp chia sẻ thông tin đến mọi người! Tuy nhiên, quan trọng nhất chính là cám ơn tất cả quý vị đã và vẫn đang ủng hộ cho đương kim tổng thống Mỹ, Donald Trump vì ông chính là vị tổng tư lệnh lãnh đạo nước Mỹ trong trận chiến TIÊU DIỆT CỘNG SẢN VÀ KHỦNG BỐ IS TRÊN TOÀN THẾ GIỚI trong suốt thời gian qua! Hy vọng là tất cả những người Mỹ gốc Việt chúng ta trên toàn quốc sẽ chung tay mạnh mẽ ủng hộ cho tổng thống Trump tái đắc cử trong 2020 để hoàn tất sứ mệnh quan trọng là MANG LẠI HÒA BÌNH THẬT SỰ CHO TOÀN THẾ GIỚI.

Keep America Great! Giữ cho Hoa Kỳ luôn vĩ đại!

New Hampshire, Sunday, August 11th, 2019

Bảo Châu Kelley từ Level5 Media
https://www.donaldjtrump.com/events/aug-man-newh-2019

Facebook: https://www.facebook.com/chau.kelley/posts/2711243432243637

Tin về Trump rally ở Manchester, NH bằng tiếng Anh để quý vị tham khảo thêm:Comments are closed.

Proudly powered by WordPress| Theme: SpicePress Dark by SpiceThemes