Trang Phục Gì THÍCH HỢP Cho Ngày TRUMP #MAGA RALLY Ở MANCHESTER, NEW HAMPSHIRE: áo thun đỏ có in hàng chữ màu trắng “Vietnamese Americans for TRUMP 2020 #KAG” và dép kẹp mùa hè, đội nón rộng vành, mang mắt kiến mát và quải ba lô chứa cờ Vàng và cờ Mỹ

Trang Phục Gì THÍCH HỢP Cho Ngày TRUMP #MAGA RALLY Ở MANCHESTER, NEW HAMPSHIRE: áo thun đỏ có in hàng chữ màu trắng “Vietnamese Americans for TRUMP 2020 #KAG” và dép kẹp mùa hè, đội nón rộng vành, mang mắt kiến mát và quải ba lô chứa cờ Vàng và cờ Mỹ


Theo tin Bảo Châu

Kính nhờ quý tổ chức truyền thông chuyển tải, đăng tải thông tin này đến network của mình dùm.

Xin cám ơn,
Bảo Châu

Bảo Châu Kelley từ Level5 Media

Chau Kelley
Keller William Realty Metropolitan
Cell: 603-661-7988
Direct: 603-836-2648
Office: 603-232-8282 Ext. 2648
Fax: 628-2246
168 S. River Road
Bedford, NH 03110
ChauKelley@gmail.com

TRANG PHỤC GÌ THÍCH HỢP CHO NGÀY TRUMP #MAGA RALLY Ở MANCHESTER, NEW HAMPSHIRE?

Thích diện trang phục gì thì tùy sở thích của mỗi quý vị thôi. Chúng tôi chỉ xin chia sẻ quan điểm cá nhân về trang phục trong ngày này với những ưu tiên hàng đầu là sức khỏe, an toàn cá nhân và ảnh hưởng cho mục tiêu tham dự TRUMP #MAGA RALLY. Bản thân chúng tôi sẽ diện quần jean màu xanh dương với áo thun đỏ có in hàng chữ màu trắng “Vietnamese Americans for TRUMP 2020 #KAG” và dép kẹp mùa hè, đội nón rộng vành, mang mắt kiến mát và quải ba lô chứa cờ Vàng và cờ Mỹ, áo lạnh, nón, vớ, đồ nghề làm truyền thông, chai nước, áo mưa và cây dù….aiza…chắc gãy xương sống quá? LOL nói chơi thôi chứ chúng tôi sẽ có mặt từ rất sớm và thời tiết mùa hè nên rất nóng nực và cũng có thể có mưa rào, sấm chớp theo như dự báo thời tiết…vì thế, chúng tôi cần thiết là phải diện trang phục thoải để đứng xếp hàng chờ lâu cả ngày trời ngoài nắng, mưa và phải bảo vệ sức khỏe lẫn đồ nghề trong mọi thời tiết.

Ưu tiên thứ hai là an toàn cá nhân vì mặc quần jean và dép thấp thì dễ di chuyển nhanh và nếu có bị té thì chân vẫn được bảo vệ…còn nếu trời mưa thì cũng mau khô chứ nếu mang giày bít chân thì vừa bị nóng mà có thể sẽ ướt nhèm nhẹp rất khó chịu đó…và có thể là trời rất nóng trong ngày nên dưới ánh nắng nóng thì vải bảo vệ da và nhiệt độ cho mình tốt hơn là mặc quần short…còn diện váy mà phải la lết dật dờ cả ngày ở chốn đông cả 15,000 người rõ ràng là rất bất tiện…đó là chưa kể khi vào bên trong building thì thường những nơi này vặn máy lạnh rất cao vì người Mỹ dỡ chịu nhiệt hơn người Á Châu…cho nên chúng tôi phải có áo lạnh, nón và vớ thì may ra không biến thành dzịt đông đá giữa mùa hè.

Ưu tiên thứ ba là mục tiêu của sự có mặt ở Trump #MAGA RALLY chính là để nói cho truyền thông thế giới biết rằng “Người Mỹ gốc Việt ủng hộ Tổng Thống TRUMP tái đắc cử 2020 #KAG” cho nên phải dùng áo thun màu đỏ với dòng chữ trên. Màu đỏ là màu của đảng cộng hòa ở Mỹ và là màu tiêu biểu của chiến dịch vận động bầu cử cho tổng thống Trump ngay từ đầu. Một vài người thắc mắc là tại sao chúng tôi lại dùng màu đỏ cho màu áo trong khi chúng ta là người Việt TỴ NẠN CỘNG SẢN VN cho nên cần tránh màu cờ máuViệt cộng? Chúng tôi hiểu điều đó nhưng mà đây là chính trị của nước Mỹ chứ không phải chỉ riêng cho Việt Nam. Hầu hết những người ủng hộ TT Trump đều sẽ mặc áo, đội nón màu đỏ vì vậy chúng ta cùng hòa nhập với họ trong màu đỏ để trở thành một khối mang tính chất sức mạnh tập thể vì tất cả chúng ta đều là NGƯỜI MỸ cả. Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi mặc quần jean màu xanh dương vì màu đỏ, xanh dương và màu trắng là màu cờ của nước Mỹ. Tất cả những người TRUNG THÀNH VỚI MÀU CỜ MỸ sẽ có mặt ở rally này và đều là anh, chị, em trong cùng một gia đình YÊU NƯỚC MỸ.

Cho nên, trang phục mang màu sắc cờ Mỹ giúp cho chúng ta dễ dàng hòa nhập vào trong 15,000 người và cảm thấy gần gũi với nhau vì cùng có tình yêu thương lớn cho đất nước Mỹ này. Đây cũng là phương thức giúp cho chúng ta không cảm thấy “lạc loài” hay bơ vơ lạc lõng giữa những biển người đủ các sắc tộc và rất ít người Á Châu như chúng ta. Và đó là lý do vì sao chúng tôi phải in chữ “Vietnamese” trên áo để truyền thông, báo chí và mọi người xung quanh chúng ta KHÔNG NHẦM LẪN chúng ta với người Tàu, Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan gì gì…và họ không nhìn chúng ta với ánh mắt chúng ta là “người nhập cư” vì ăn mặc “không giống ai” xung quanh đó. Nhưng quan trọng nhất chính là truyền thông, báo chí và những người thấy áo của chúng ta sẽ hiểu rằng…người Mỹ gốc Việt KHÔNG PHẢI là những kẻ nhập cư chỉ để ăn bám, lười lao động, hay ăn welfare, xài các trợ cấp xã hội một cách bất chính cho nên họ phải ủng hộ cho đảng dân chủ Mỹ và đi bầu cho đảng dân chủ Mỹ chỉ để giữ chén cơm, manh áo bằng đồng tiền không chân chính…vì thế người Mỹ gốc Việt mới chống đối tổng thống Trump. Chúng ta cũng là người nhập cư như các sắc dân khác nhưng là NHẬP CƯ HỢP PHÁP cho nên chúng ta ủng hộ chính phủ Trump xây tường quản lý biên giới nước Mỹ và chấm dứt quốc nạn DI DÂN LẬU bấy lâu nay gây tạo sự bất công, mất an ninh và gánh nặng kinh tế cho người dân Mỹ đi làm đóng thuế. Sau cùng là nếu may mắn mà chúng tôi có cơ hội nằm trong tầm ngắm của ống kính truyền thông thì sẽ giương hai lá cờ Vàng và cờ Mỹ để nâng cao chính nghĩa quốc gia luôn đấu tranh cho lý tưởng tự do như các bậc cha chú của chúng tôi sẽ được chuyển tải khắp nơi.

Đảng dân chủ Mỹ đã lợi dụng danh nghĩa của cộng đồng người Mỹ gốc Việt các nơi để ĐÁNH PHÁ tổng thống Trump và chính phủ Trump bằng nhiều hình thức nhiều năm qua. Chúng ta là những người Việt có lòng tự trọng, có lòng tự ái quốc gia dân tộc Việt Nam cho nên chúng ta phải ra mặt để điều chỉnh những thông tin sai lệch mà truyền thông, báo chí thổ tả fake news Mỹ đã vẽ nên những hình ảnh xấu xí về người Mỹ gốc Việt chúng ta. Đây là mục tiêu quan trọng nhất khi chúng ta có mặt ở đây. Bởi vì ngồi ở nhà chúng ta cũng có thể đi bầu phiếu ủng hộ cho tổng thống Trump. Nhưng nếu chúng ta đã dành thời gian và công sức đi đến tham dự rally chính là vì mỗi chúng ta là một chiến sĩ tranh đấu lấy lại thanh danh cho người Việt và đồng thời yểm trợ cho TT Trump đánh tan dư luận xấu vu cáo ông là “racist” tức là “kỳ thị” người di dân.

Hy vọng những chia sẻ trên có thể là cái sườn cẩm nang tạm thời giúp cho quý vị dựa theo đó mà tự điều chỉnh theo nhu cầu sức khỏe, môi trường và thời tiết của địa phương mình khi tham gia #MAGA RALLY hầu giúp cho tổng thống Trump tái đắc cử trong 2020 để ĐẮP MỘ THẰNG TÀU CỘNG và bọn khủng bố IS trên toàn thế giới.

Keep America Great! Giữ cho Hoa Kỳ vĩ đại!

New Hampshire, Monday August 12th, 2019

Bảo Châu Kelley từ Level5 Media

Link trên facebook:

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=2716305891737391&set=a.461182373916432&type=3&theaterComments are closed.

Proudly powered by WordPress| Theme: SpicePress Dark by SpiceThemes