Mời Ghi Danh Tham Dự Buổi Trump Rally Ủng Hộ Phó Tổng Thống MIKE PENCE tại Tòa Nhà Quốc Hội của Tiểu Bang NEW HAMPSHIRE trong Thành Phố Thủ Phủ CONCORD

Mời Ghi Danh Tham Dự Buổi Trump Rally Ủng Hộ Phó Tổng Thống MIKE PENCE tại Tòa Nhà Quốc Hội của Tiểu Bang NEW HAMPSHIRE trong Thành Phố Thủ Phủ CONCORD


Theo tin Bảo Châu

Kính nhờ quý tổ chức, cơ quan truyền thông, báo chí chuyển tải thông tin này đến mọi người trong network của mình để mọi người có dịp tham gia và thực hành trách nhiệm công dân của mình.

Xin cám ơn!

Bảo Châu

Chau Kelley
Keller William Realty Metropolitan
Cell: 603-661-7988
Direct: 603-836-2648
Office: 603-232-8282 Ext. 2648
Fax: 628-2246
168 S. River Road
Bedford, NH 03110
ChauKelley@gmail.com
HÃY THAM DỰ CUỘC BIỂU TÌNH ỦNG HỘ PHÓ TỔNG THỐNG MIKE PENCE Ở TÒA NHÀ QUỐC HỘI TIỂU BANG NEW HAMPSHIRE TẠI THÀNH PHỐ THỦ PHỦ CONCORD
(Please join the Trump rally to support Vice President Mike Pence at New Hampshire State House on Thursday, November 7th, 2019 at 8:00am (EST))

Kính thưa quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, quý tổ chức, hội đoàn, đòan thể, cơ quan truyền thông, báo chí cùng quý đồng hương thân mến,

Vào sáng sớm ngày thứ Năm, ngày 07 tháng 11 năm 2019 tới đây, Phó Tổng Thống Mike Pence sẽ có mặt tại tòa nhà quốc hội của tiểu bang New Hampshire ở thành phố thủ phủ Concord để chính thức nộp hồ sơ ghi danh cho Tổng Thống Trump và bản thân ông thông báo cho tiểu bang NH rằng là hai ông sẽ tranh cử cho vị trí tổng thống và phó tổng thống nước Mỹ năm 2020. Thủ tục này cần thiết để tên của TT Trump và VP Mike Pence sẽ được in trên lá phiếu bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020 trong tiểu bang NH. Sẽ có một cuộc biểu tình Trump rally để ủng hộ cho TT Trump và VP Mike Pence với thời gian và địa điểm như sau:

Thời gian: Thứ Năm, ngày 07 tháng 11 năm 2019 lúc 8:00 sáng (Thursday, November 07, 2019 at 08:00 am (EST) )

Địa điểm: New Hampshire State House, 107 N. Main Street, Concord, NH 03303

Chúng tôi kính chuyển thông tin để nếu quý vị muốn tham dự thì hãy ghi danh qua link dưới đây. Cũng như những cuộc Trump rally thì bất cứ ai dù có quốc tịch hay chưa, là cư dân của bất cứ tiểu bang nào cũng đều có quyền ghi danh tham dự Trump rally:

Register for Join Vice President Mike Pence in New Hampshire
You may only register up two (2) tickets per mobile number per event.
All tickets are subject to first come first serve basis.
https://www.donaldjtrump.com/events/join-vice-president-mike-pence-in-new-hampshire-nov-2019/?utm_medium=web&utm_source=djt_web&utm_content=rally_list

Nếu quý vị có thắc mắc gì hay cần sự giúp đỡ để ghi danh thì hãy liên lạc với chúng tôi tại 603-661-7988 hay email ở chaukelley@gmail.com. Theo dự báo thời tiết thì ngày hôm đó trời sẽ lạnh từ 26 độ F tới 43 độ F. Vì vậy, quý vị nên trang phục cho đủ ấm vì rất có thể hầu hết mọi người sẽ đứng ở bên ngoài. Được biết là số lượng người được cho phép vào bên trong tòa nhà quốc hội NH sẽ rất giới hạn và mật vụ của VP Pence sẽ là những người quyết định những ai được vào bên trong và tất nhiên theo thứ tự “first come, first serve.”

Lý do quan trọng để chúng ta có mặt là thể hiện bằng hành động là người Mỹ gốc Việt ủng hộ cho Tổng Thống Trump và VP Mike Pence. Tất nhiên là sẽ có nhiều tổ chức, cơ quan truyền thông, báo chí sẽ có mặt để ghi nhận và đưa tin tức về sự kiện quan trọng này. Hy vọng sự có mặt của chúng ta sẽ giúp khuyến khích các cử tri người Mỹ và quan trọng là người Mỹ gốc Việt khắp nơi sẽ hăng hái góp sức giúp trong công tác vận động cho Tổng Thống Trump. Hy vọng rằng hầu hết dân chúng Mỹ sẽ dồn phiếu cho TT Trump trong kỳ bầu cử vào tháng 11 năm 2020 tới đây. Chúng tôi sẽ có mặt từ 6:30am để đón tiếp quý đồng hương. Nếu quý vị cần phương tiện thì xin liên lạc để chúng tôi nối kết với những người đến từ địa phương của quý vị hay hướng dẫn cách sử dụng các phương tiện giao thông công cộng.

Kính mong quý vị sẽ dành chút thời gian quý báu để có mặt cho VP Mike Pence và nếu quý vị có thì nhớ mặc áo “Vietnamese Americans for TRUMP 2020 # KAG” để truyền thông Mỹ chuyển tải thông điệp “Người Mỹ gốc Việt ủng hộ Tổng Thống Trump tái đắc cử 2020 để GIỮ CHO NƯỚC MỸ VĨ ĐẠI.” Kính mong quý vị sẽ chuyển tiếp thông tin này đến mọi người trong network của mình để họ cũng có thể tham gia.

Xin cám ơn quý vị đã quan tâm và giúp đỡ cho chính phủ Trump để tương lai không có cộng sản và chủ nghĩa xã hội trên toàn nước Mỹ và cả thế giới này!

New Hampshire, Friday, November 1st, 2019

Bảo Châu Kelley từ Level5 Media

Link thông báo trên facebook để quý vị dễ chia sẻ nếu có facebook:
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=2882107658490546&set=a.461182373916432&type=3&theater

Video Hướng dẫn đến tòa nhà quốc hội của tiểu bang New Hampshire

THÔNG BÁO TỪ VĂN PHÒNG PHÓ TỔNG THỐNG VỀ CHUYẾN THĂM NEW HAMPSHIRE CỦA PHÓ TỔNG THỐNG MIKE PENCE
Comments are closed.

Proudly powered by WordPress| Theme: SpicePress Dark by SpiceThemes