Mời Ghi Danh Tham Dự Đại Hội Thảo Luận với Cộng Đồng Người MỸ Gốc Á CHÂU do TRUMP VICTORY Tổ Chức tại NEW HAMPSHIRE

Mời Ghi Danh Tham Dự Đại Hội Thảo Luận với Cộng Đồng Người MỸ Gốc Á CHÂU do TRUMP VICTORY Tổ Chức tại NEW HAMPSHIRE


Theo tin Bảo Châu

Kính nhờ quý tổ chức truyền thông, báo chí đăng tải thông báo này đến quý khán thính giả trong network của mình dùm.

Xin cám ơn!

Bảo Châu

Chau Kelley
Keller William Realty Metropolitan
Cell: 603-661-7988
Direct: 603-836-2648
Office: 603-232-8282 Ext. 2648
Fax: 628-2246
168 S. River Road
Bedford, NH 03110
ChauKelley@gmail.com
HÃY THAM GIA ĐẠI HỘI THẢO LUẬN VỚI CỘNG ĐỒNG NGƯỜI MỸ GỐC Á CHÂU DO TRUMP VICTORY TỔ CHỨC TẠI NEW HAMPSHIRE

(Please Join Trump Victory Asian Pacific American Community Engagement and TVLI Information Session Event in New Hampshire)

Kính thưa quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, tổ chức, hội đoàn, đoàn thể, cơ quan truyền thông, báo chí cùng tất cả quý đồng hương thân mến,

Tổ chức Trump Victory có tổ chức một cuộc đại hội thảo thuận cho cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương để quý vị có thể hiểu chính xác về chân giá trị của đảng cộng hòa là gì và những điều mà người Mỹ gốc Á rất quan tâm như giáo dục, kinh tế, luật di trú…v…v…đây chính là cơ hội tốt để quý vị được nghe thông tin chính thức từ những phát ngôn viên của Trump Victory Campaign (Tổ chức Vận Động Bầu cử cho Tổng Thống Trump) và đảng cộng hòa ở New Hampshire (NHGOP speakers).

Bên cạnh đó, chương trình này cũng sẽ cung cấp cho quý vị những kiến thức quan trọng để giúp quý vị phát triển lực lượng cộng đồng người Mỹ gốc Á ủng hộ cho Tổng Thống Trump và có thêm những kỹ năng tổ chức cộng đồng cần thiết để giúp đỡ cho phong trào vận động Keep America Great Movement in 2020 (Phong Trào Giữ Cho Nước Mỹ Vĩ Đại trong năm 2020)

Sau đây là thông tin về địa điểm và thời gian:

Địa Điểm: New Hampshire Institute of Politics Auditorium
100 Saint Anselm Drive, Manchester, NH 03102

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 14 tháng 12 năm 2019 lúc 5:45pm
Chương trình như sau:
Mở cửa lúc 5:45pm
Dùng bữa tối lúc 6:00pm
Chương trình bắt đầu lúc 6:30pm
Chương trình kết thúc lúc 8:30pm
VÀO CỬA MIỄN PHÍ

Đây là link để quý vị ghi danh tham dự chương trình:
Join Trump Victory Asian Pacific American Community Engagement and TVLI Information Session Event in New Hampshire
https://www.eventbrite.com/e/trump-victory-asian-pacific-american-community-engagement-event-in-nh-tickets-83082543123

Theo chúng tôi được biết thì đây là chương trình song ngữ Anh – Việt cho nên tất cả quý vị có thể hiểu rõ thông tin. New Hampshire Institute of Politics Auditorium là khán phòng nhỏ rất đẹp trong Viện dạy chính trị của trường đại học tư Saint Anselm. Nơi này là một địa điểm lịch sử mà trong 55 năm qua, các tổng thống Mỹ đều có mặt tại đây và khán phòng này trang trí bởi hình của rất nhiều các tổng thống Mỹ. Bên cạnh đó, số lượng người vào cũng bị giới hạn bởi quy định của sở cứu hỏa. Do đó, quý vị cần nên ghi danh bằng link cung cấp trên đây càng sớm càng tốt để có vé vào cửa và cũng tiện việc cho ban tổ chức sắp xếp phần ẩm thực. Xin nói rõ là chương trình này phải có vé mới vào cửa và có dùng bữa tối mà tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Đây là khuôn viên của trường đại học nên quý vị đậu xe thoải mái và miễn phí và ban tổ chức sẽ có bảng hướng dẫn cho quý vị.

Nếu quý vị có thắc mắc hay cần sự giúp đỡ trong việc ghi danh, hướng dẫn về thông tin khách sạn ở gần địa điểm này, cần phương tiện di chuyển thì hãy liên lạc với chúng tôi tại: chaukelley@gmail.com hay cell phone: 603-661-7988. Chúng tôi là người địa phương nơi này và sẽ cố gắng sắp xếp cho quý vị đi chung với những người đến từ các tiểu bang hay địa phương của quý vị. Tất cả mọi người đều có quyền tham dự đại hội này mà không quan trọng là quý vị ở đâu, có quốc tịch hay chưa.

Kính mong tất cả quý vị sẽ dành chút thời gian quý báu đến gặp gỡ trực tiếp với ban tổ chức Trump Victory để cập nhật thông tin chính xác về các chính sách của chính phủ Trump và tìm hiểu những gì mình có thể làm để Giữ Cho Nước Mỹ Vĩ Đại.

Let’s Keep America Great 2020!

New Hampshire, Thursday, December 5th, 2019

Chau Kelley từ Level5 Media
Leave a Reply

Proudly powered by WordPress| Theme: SpicePress Dark by SpiceThemes