Tổ chức Vietnamese Americans for TRUMP 2020 #KAG ra Thông Báo nhắc nhở cử tri tiểu bang Massachusetts hãy nhớ đi bầu cử TRỰC TIẾP trong ngày bầu cử sơ bộ và hãy nhắc nhở nhau đi bầu cử

Tổ chức Vietnamese Americans for TRUMP 2020 #KAG ra Thông Báo nhắc nhở cử tri tiểu bang Massachusetts hãy nhớ đi bầu cử TRỰC TIẾP trong ngày bầu cử sơ bộ và hãy nhắc nhở nhau đi bầu cử


Theo tin Bảo Châu

Chau Kelley
Keller William Realty Metropolitan
Cell: 603-661-7988
Direct: 603-836-2648
Office: 603-232-8282 Ext. 2648
Fax: 628-2246
168 S. River Road
Bedford, NH 03110
ChauKelley@gmail.com

CỬ TRI MASSACHUSETTS HÃY NHỚ ĐI BẦU CỬ SƠ BỘ NGÀY MAI: THỨ BA, NGÀY 01 THÁNG 09 NĂM 2020

Kính thưa quý đồng hương,

Chúng tôi xin mạn phép nhắc nhở tất cả quý cử tri tiểu bang Massachusetts hãy nhớ đi bầu cử TRỰC TIẾP trong ngày primary (bầu cử sơ bộ) và hãy nhắc nhở nhau đi bầu cử luôn.

Thời gian: Thứ Ba, ngày 01 tháng 09 năm 2020 từ 7:00 sáng – 8:00 tối.

Địa điểm: Tùy theo địa chỉ nhà của quý vị.

Quý vị hãy đi bầu chọn ra người trong đảng cộng hòa của mình. Vị trí tổng thống thì tất nhiên là hãy bầu cho Tổng Thống Donald J. Trump và vị trí U.S. Senator hãy chọn ông Kevin O’Connor.

Nếu quý vị sống trong District 7 thì hãy VIẾT TÊN của cô RAYLA CAMPBELL vào lá phiếu vị trí dân biểu US Congress MA -7.

Nếu quý vị sống trong District 5 thì hãy bầu cho cô Caroline Colarusso vào lá phiếu vị trí dân biểu US Congress MA -5.

Cuộc bầu cử sơ bộ này là để chọn ra người ứng cử viên thích hợp nhất cùng trong đảng cộng hòa đang tranh cử cùng một chức vụ. Ứng cử viên nào được nhiều phiếu nhất của cử tri thì sẽ được đảng cộng hòa ủng hộ và tên của họ sẽ nằm trong lá phiếu để tất cả cử tri sẽ đi bầu cử trong ngày 03 tháng 11 tới đây.

Quý vị hãy nhớ chọn lá phiếu của đảng cộng hòa thì mới có tên các ứng cử viên thuộc đảng cộng hòa nha. Nếu quý vị thấy lá phiếu mà không có tên của Tổng Thống Trump thì phải đổi lại ngay.

Kính mong quý cử tri hãy dành chút thời gian để thực hiện trách nhiệm công dân của mình là đi bầu cử để gởi những cánh tay thích hợp nhất của đảng cộng hòa vào Tòa Bạch Ốc hầu giúp cho Tổng Thống Trump giữ cho nước Mỹ vững mạnh và tất cả chúng ta được an toàn.

Một số các thành viên trong tổ chức Vietnamese Americans for TRUMP 2020 #KAG và chúng tôi sẽ có mặt ở khu vực đông cử tri người Mỹ gốc Việt thuộc thị trấn Dorchester, thành phố Boston để cầm bảng cho Tổng Thống Trump, cô Rayla Campbell, ông Kevin O’Connor và những ứng cử viên thuộc đảng cộng hòa khác. Vì vậy nếu quý vị có cần sự giúp đỡ hay thắc mắc gì hay cần giúp ghi danh trên mạng thì cứ gọi điện thoại cho chúng tôi tại 603-661-7988 hay email: ChauKelley@gmail.com. Quý vị nhớ mang theo bằng lái hay non-driver ID hay hộ chiếu Mỹ passport khi đi bầu cử và/hay ghi danh để bầu cử.

Kính mong quý vị hãy chia sẻ và chuyển tải thông tin này tới mọi người trong network của mình để mọi người cùng biết và nhắc nhở nhau đi bầu cử ngày mai.

Xin cám ơn! ? ?

Châu Kelley, President of Vietnamese Americans for TRUMP 2020 #KAGLeave a Reply

Proudly powered by WordPress| Theme: SpicePress Dark by SpiceThemes