Phóng Sự Video Clips và Ảnh Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận lần thứ 49 – 1975-2024 tại Thành Phố Boston trong tiểu bang Massachusetts

Phóng Sự Video Clips và Ảnh Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận lần thứ 49 – 1975-2024 tại Thành Phố Boston trong tiểu bang Massachusetts


Theo tin Bao Chau Kelly

Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận lần thứ 49 – 1975-2024 tại Boston, MA.


KHÔNG BAO GIỜ QUÊN NỖI HẬN NƯỚC MẤT, NHÀ TAN!

Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt ở Massachusetts và New Hampshire Ủng Hộ Tổng Thống Trump đã tổ chức Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30-04 lần thứ 49 (1975-2024) tại Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Trận Vong ở thị trấn Dorchester, thành phố Boston, tiểu bang Massachusetts. Trong một ngày mùa xuân còn giá lạnh, u buồn, những vị cựu sĩ quan Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và các bậc nam, phụ, lão, ấu đã cùng nhau thành kính đốt nén hương và đặt hoa tỏ lòng tri ân đến sự hy sinh của các anh hùng tử sĩ Việt và Mỹ đã đấu tranh bảo vệ cho nền độc lập, tự do và dân chủ của miền Nam Việt Nam được 20 năm. Hôm nay, đã đúng 49 năm kể từ ngày cộng sản Bắc Việt (Việt cộng) phá vỡ hiệp ước Hòa Bình Paris 1973 và cưỡng chiếm miền Nam Việt Nam bằng vũ lực với sự tài trợ vừa vũ khí lẫn tài chính của bè lũ quan thầy Trung Cộng và cộng sản Xô Viết. Miền Nam bị bức tử một cách đau thương, tang tóc và rồi cảnh NƯỚC MẤT, NHÀ TAN đã và vẫn đang diễn ra trong suốt 49 năm qua. Do đó, ngày 30-04 được gọi là ngày “Quốc Hận” để nhắc nhở mọi người con dân nước Việt dù sinh sống bất cứ nơi nào trên thế giới này cũng KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC QUÊN MỐI HẬN MẤT NƯỚC vào tay cộng sản Trung Quốc và cộng sản Việt Nam.

Giờ đây, nước Việt Nam chỉ có “độc lập-tự-do-hạnh phúc” trên danh nghĩa để nghe cho vui tai và an tâm hầu ru ngủ các thế hệ trẻ Việt Nam trong và ngoài nước để họ cứ lo vui chơi, hưởng thụ mà không biết rằng nước Việt Nam đã là thuộc địa của cộng sản Trung Quốc. Thế cho nên, người dân Việt sống cuộc đời nô lệ thời đại mà vẫn cứ ngỡ mình đang “làm chủ đất nước” mặc dù họ phải tìm đủ mọi cách để vượt biên ra nước ngoài bằng mọi giá và mọi hình thức. Tuổi trẻ Việt Nam “làm chủ đất nước” dưới hình thức như “đi xuất khẩu lao động” hay nằm trong những containter của bọn buôn người và đánh cược sinh mạng của mình để tìm kế sinh nhai nơi đất khách quê người, có khi là trở về quê hương trong chiếc quan tài. Và rồi những cảnh người tóc bạc tiễn người tóc xanh mặc dù chiến tranh Nam Bắc đã chấm dứt từ 49 năm trước đây.

Hôm nay, chúng tôi thấy thật oái oăm và tức cười vì ở tiểu bang Massachusetts lại có những người cũng thuộc hàng “hậu duệ VNCH” như bà dân biểu Trâm Nguyễn thuộc đảng dân chủ Mỹ tức đảng cộng sản Mỹ mà lại đi phát biểu trong buổi tưởng niệm ngày Quốc Hận do Tổ Chức CDVN Mass tổ chức ở trước tòa thị chính thành phố Boston. Oái ăm ở chỗ là vài năm trước chúng tôi có viết bài để chỉ rõ ra rằng ba của bà Trâm Nguyễn là một cựu sĩ quan Quân Lực VNCH đã bị đày đọa trong tù khổ sai của cộng sản Việt Nam để rồi bà mới có mặt ở Mỹ. Và miền Nam Việt Nam mất vào tay Việt cộng cũng là “nhờ ơn” của đảng dân chủ Mỹ. Thế cho nên, chúng tôi không hiểu vì sao bà Trâm Nguyễn lại là người đứng ra phát biểu cái quái gì trong ngày Quốc Hận? Chúng tôi hay nói chuyện với nhau: “Làm ơn đừng có nói với chúng tôi là hễ ai có phụ huynh hay thân nhân từng phục vụ trong chính phủ VNCH thì tự nhiên họ là người có chính nghĩa và là “hậu duệ VNCH” nha?” (Không có liên quan gì tới các tổ chức Hậu Duệ VNCH ở hải ngoại cả. Chỉ là danh xưng thường dùng của thân nhân từng phục vụ trong chính phủ VNCH mà thôi). Lòng yêu nước và phù trì chính nghĩa thì không có di truyền qua đường máu một cách tự động đâu. Lòng yêu nước phải được hun đúc, giáo dục và thể hiện từ hành động chân chính chứ không phải chỉ là chót lưỡi đầu môi. Cái đảng dân chủ Mỹ tức đảng cộng sản Mỹ đã và vẫn đang hại nước, hại dân chúng Mỹ bấy lâu nay và cũng là những kẻ khởi động phong trào chống chiến tranh Việt Nam và nhiều điều khác dẫn đến sự sụp đỗ của miền Nam Việt Nam. Chúng tôi không có mặt trong buổi lễ đó nhưng cần chỉ đứng trên lập trường đảng phái chính trị thì chúng tôi chỉ có thể nhắc lại câu nói của cố tổng thống Nguyễn Văn Thiệu:

“ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI.
HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM.”

Kính mong quý vị hãy nhìn kỹ những chính sách ủng hộ phá thai tức là hợp thức hóa hành vi giết hại con nít dù đã 9 tháng 10 ngày của đảng dân chủ Mỹ. Đảng dân chủ Mỹ luôn tự cho mình là “đảng của tình yêu thương và hòa bình” nhưng bọn chúng rất nhẫn tâm khi ủng hộ những luật cho phép cướp đi mạng sống của trẻ thơ chưa kịp chào đời. Kế đến, cướp đi quyền cầm súng của dân chúng Mỹ là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của đảng dân chủ Mỹ bởi vì bọn chúng muốn tước đi khả năng tự vệ của người dân khi chính phủ trở thành một chính phủ độc tài toàn trị. Như ở Việt Nam, chỉ có nhà cầm quyền CSVN, công an và tội phạm mới có súng và người dân thì hoàn toàn bất lực. Do đó, toàn dân Việt Nam đành phải cam tâm cúi đầu làm nô lệ cho ngoại bang Trung Quốc và bọn tay sai CSVN. Người dân Mỹ và trong đó có người Mỹ gốc Việt của chúng ta có sẵn sàng sống trong “thiên đàng cộng sản” (địa ngục trần gian) lần nữa hay không?

Nếu chúng ta không muốn rơi vào địa ngục trần gian của bọn cộng sản lần nữa thì chúng ta phải đề cao cảnh giác bọn cộng sản Mỹ và hãy đóng góp chút sức lực, lá phiếu cho đảng cộng hòa và tổng thống Trump, Chúng ta phải giúp cho tổng thống Trump và cách chính khách thuộc đảng cộng hòa đắc cử nhằm giữ vững nền độc lập, tự do cho nước Mỹ. Nước Mỹ giờ đây là quê hương thứ hai của chúng ta và cũng là tường thành cuối cùng cho nền tự do trên thế giới. Nếu chúng ta không giúp bảo vệ nền tự do cho nước Mỹ trước thì không có cơ hội mơ mộng một ngày nào đó dân tộc Việt Nam sẽ thoát ra khỏi ách nô lệ của CSVN và CSTQ.

ĐỪNG BAO GIỜ QUÊN NỖI HẬN MẤT NƯỚC!

TỰ DO KHÔNG BAO GIỜ MIỄN PHÍ.

LIVE FREE OR DIE (SỐNG TỰ DO HAY LÀ CHẾT)

New Hampshire. Tuesday, Arpil 30, 2024

Châu Kelley từ Level5 Media

Comments are closed.

Proudly powered by WordPress| Theme: SpicePress Dark by SpiceThemes