Tuổi Trẻ Boston Nghĩ Gì Về Tháng Tư Đen

Tuổi Trẻ Boston Nghĩ Gì Về Tháng Tư Đen

Theo tin Bao Chau Kelley
Kính nhờ quý tổ chức truyền thông, báo chí đăng tải và chuyển thông tin này đến cho đồng bào chúng ta dùm.

Xin cám ơn!

Bảo Châu


TUỔI TRẺ BOSTON NGHĨ GÌ VỀ THÁNG TƯ ĐEN – THÁNG QUỐC HẬN?

Kính thưa quý đồng hương,

Hàng năm, cứ tới Tháng Tư Đen là chúng ta lại sôi sục với bao cảm xúc và những cuộc thảo luận, tranh luận quanh quẩn ý nghĩa của Tháng Tư Đen – Tháng Quốc Hận hay chỉ là Ngày 30-4…”ngày giải phóng miền Nam” như Việt cộng đã và vẫn đang miệt mài tuyên truyền suốt 43 năm qua. Thế hệ trẻ sinh sống tại hải ngoại lẫn thế hệ trẻ tại Việt Nam cũng đều có cách nhìn khác nhau về ngày này…tất nhiên là những quý cô, chú, bác lớn tuổi sẽ hiểu rõ về ý nghĩa của ngày này…nhưng còn giới trẻ thì họ nghĩ gì?

Năm nay, may mắn thay chúng ta được nghe tiếng nói của những người thuộc thế hệ hậu duệ, thế hệ mà khi mất nước vẫn còn quá nhỏ hay chưa sinh ra đời đã tự tìm tòi, học hỏi và trao đổi với nhau về ý nghĩa ngày này ra sao. Kính mong quý vị hãy dành chút thời gian xem qua video [THÁNG TƯ ĐEN – THÁNG QUỐC HẬN] để thấy mừng là chúng ta sẽ không bị cảnh “tre già mà măng không chịu mọc”…những mầm măng ở tiểu bang Massachusetts đã vươn cao, trưởng thành rất mạnh mẽ…họ là những gương mặt sáng của cộng đồng chúng ta…họ là những người có trình độ, thành đạt trong cuộc sống, sự nghiệp và quan trọng nhất họ chính là những người đã nhiều năm tình nguyện dấn thân phục vụ cho CDVN Massachusetts một cách hoàn toàn vô vụ lợi…hoàn toàn là phục vụ trên tinh thần thiện nguyện…đó là chưa kể họ nhiều khi tự bỏ tiền túi ra để làm nên những chương trình nhằm phục vụ tha nhân.

Chúng tôi kính mời quý vị hãy cùng lắng nghe và chia sẻ cho em, cháu của mình để các em có thể học hỏi từ những anh, chị của mình hầu cho thế hệ đi trước được cảm thấy yên tâm rằng ngọn đuốc lý tưởng chính nghĩa quốc gia sẽ có những dòng người tiếp nối bước chân của những bậc tiền nhân.

Xin chân thành cám ơn quý vị đã quan tâm!

New Hampshire, Wednesday April 4, 2018

Bảo Châu Kelley từ Level5 Media

from Vinna Media Production:

[THÁNG 4 ĐEN – THÁNG QUỐC HẬN]

Có đến 1.3 triệu đến 3.9 triệu người chết trong chiến tranh Việt Nam. Tháng 4, 1975 là tháng cuối cùng trước khi miền Nam thất thủ và hàng triệu người dân phải mất nước.

Từ tháng 3 đến cuối tháng 4, miền Nam là một chiến trường chết chóc.

Nhưng rồi 43 năm sau, con em chúng ta có hiểu được tại sao Tháng 4 Đen là tháng Quốc Hận?

Nếu như quý vị có facebook thì có thể theo dõi tại đây:

https://www.facebook.com/VinnaMedia/videos/2059757507599867/

Chau Kelley
Keller William Realty Metropolitan
Cell: 603-661-7988
Direct: 603-836-2648
Office: 603-232-8282 Ext. 2648
Fax: 628-2246
168 S. River Road
Bedford, NH 03110
ChauKelley@gmail.com
Leave a Reply

Proudly powered by WordPress| Theme: SpicePress Dark by SpiceThemes