Thư Mời Tham Dự Họp Vụ Thành Lập Khu Little Saigon hay là “Khu Vực Văn Hóa”

Thư Mời Tham Dự Họp Vụ Thành Lập Khu Little Saigon hay là “Khu Vực Văn Hóa”

Theo tin Bao Chau Kelley
Kính nhờ quý đồng hương làm ơn chuyển tiếp tới những người trong network của mình dùm và xin hãy dành chút thời gian đi họp.

Xin cám ơn!

Bảo Châu

CHỈ CẦN CÓ LITTLE SAIGON…KHÔNG CẦN “KHU VĂN HÓA” BỞI VÌ AI AI CŨNG ĐÃ CÓ VĂN HÓA HẾT RỒI ???

Chiều nay, bà con mình làm ơn nhớ đi họp vụ thành lập khu Little Saigon hay là “Khu vực văn hóa” nha?

Địa điểm là: Trường Community Academy of Science and Health) tại 11 Charles St, Dorchester, MA (Trên đường trước khi tới trung tâm VietAid)

Thời gian: Thứ Tư, ngày 4/4/2018 lúc 5:30pm – 7:30pm

Ý kiến đề nghị thì đáng trân trọng và lắng nghe…nhưng theo thiển ý của chúng tôi thì người Việt hải ngoại chúng ta chỉ cần LITTLE SAIGON thôi…bao nhiêu cái cũng không đủ cả. Bởi vì, chúng ta đã mất Saigon vào tay giặc Hồ Chí Minh và cũng từ khi có ngày khốn nạn cho đất nước là “ngày giải phóng miền Nam 30-4” thì cả miền Nam mới mọc lên những “Khu văn hóa” đầy nhưng đời sống con người hầu như là không có văn hóa gì ráo trơn! Và nữa, ở Mỹ này hầu hết ai cũng được đi học hành đàng hoàng, miễn phí từ mẫu giáo tới hết trung học. Cho nên ai ai cũng CÓ VĂN HÓA hết trơn rồi…không cần lập ra “Khu văn hóa” làm chi nữa. Mà nếu khu Dorchester là “Khu văn hóa” thì những khu vực còn lại là khu vực vô văn hóa hay sao? Không cần!

Hãy trả lại Saigon cho thủ đô của miền Nam Việt Nam…chúng ta vẫn đang làm việc và đấu tranh cho ngày đó và chắc chắn sẽ dẹp bỏ hết những cái bảng “Khu văn hóa” sáo rỗng, vô nghĩa kia trên cả toàn Việt Nam và chú trọng vào nền giáo dục ngay trong giảng đường cho mỗi con người, mỗi mầm non tương lai của đất nước chứ không bởi những cái bảng khoanh vùng vô tri vô giác kia. Chúng ta là những người Việt tỵ nạn cộng sản phải sống tha hương, ai ai cũng khoắc khoải nỗi nhớ quê hương cho dù có nói ra hay không…và cho toàn dân miền Nam…Saigon vẫn luôn là thủ đô của chúng ta và Little Saigon phải là nơi mà chúng ta tụ hội về chứ không phải là những “khu văn hóa” của bọn Việt cộng. Không có khu mông gì ráo! Vả lại, người ngoại quốc cũng chả biết “khu văn hóa” là cái cây đinh gì và chúng ta phải mất công giải thích dài dòng, nhưng khi nghe “Saigon” thì hầu hết đều biết ngay chúng ta nói đến những gì liên quan tới Việt Nam.

Vậy chúng tôi kính mong mọi người sẽ đi họp và nói lên tiếng nói ủng hộ để thành lập LITTLE SAIGON cho cộng đồng người Việt chúng ta nha?

Xin cám ơn!

New Hampshire, Wednesday, April 4, 2018

Bảo Châu Kelley từ Level5 Media

Chau Kelley
Keller William Realty Metropolitan
Cell: 603-661-7988
Direct: 603-836-2648
Office: 603-232-8282 Ext. 2648
Fax: 628-2246
168 S. River Road
Bedford, NH 03110
ChauKelley@gmail.com

Leave a Reply

Proudly powered by WordPress| Theme: SpicePress Dark by SpiceThemes