BOSTON CHUẨN BỊ ĐỐI PHÓ VỚI VIỆC PHÓ THỦ TƯỚNG CSVN PHẠM BÌNH MINH DẪN PHÁI ĐOÀN ĐẾN BOSTON VÀO NGÀY QUỐC HẬN 30-4

BOSTON CHUẨN BỊ ĐỐI PHÓ VỚI VIỆC PHÓ THỦ TƯỚNG CSVN PHẠM BÌNH MINH DẪN PHÁI ĐOÀN ĐẾN BOSTON VÀO NGÀY QUỐC HẬN 30-4

Theo tin Bao Chau Kelley
BOSTON CHUẨN BỊ ĐỐI PHÓ VỚI VIỆC PHÓ THỦ TƯỚNG CSVN PHẠM BÌNH MINH DẪN PHÁI ĐOÀN ĐẾN BOSTON VÀO NGÀY QUỐC HẬN 30-4

Kính gởi quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, quý tổ chức, hội đoàn, quý cơ quan truyền thông và quý đồng hương,

Chúng tôi vừa mới được biết là có một phái đoàn Việt cộng bao gồm 13 người sẽ được dẫn đầu bởi ông Phạm Bình Minh, hiện là Phó thủ tướng kiêm Bộ Trưởng Bộ Ngoại Giao nhà cầm quyền CSVN sẽ có mặt ở Boston vào ngày 30-4 và sẽ đi tham quan và dự thính trong các trường công ở khu vực thành phố Newton, Mass vào ngày 1-5. Theo như thông tin từ anh Khoa Phạm, liên lạc viên của văn phòng Thị trưởng Boston, Martin Walsh thì thành phố Boston không có cuộc họp nào với phái đoàn CSVN này. Chúng tôi đang nhờ người xem xét xem chúng có cuộc họp nào với bộ giáo dục Boston hay những tổ chức, văn phòng nào khác hay không?

Trưa nay, chú Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ CDVN Mass đã lên đài TNT thông báo sơ bộ với đồng hương về thông tin này và cũng để kêu gọi đồng bào sẵn sàng biểu tình một khi chúng ta biết được địa điểm và thời gian chúng có mặt nơi đâu. Chú Bình cũng kêu gọi quý phụ huynh ở thành phố Newton, tiểu bang Massachusetts để ý và lên tiếng phản đối sự có mặt của phái đoàn VC này trong khu vực trường học của con em mình.

Đây là một sự thách thức đối với CDVN Mass của chúng ta đúng vào ngày Quốc Hận 30-4 lần thứ 43. Vì vậy, chúng tôi chia sẻ thông tin này lên facebook và qua hệ thống email thông báo cho quý đồng hương được biết. Chúng tôi kính mong nếu quý vị nào có bất cứ thông tin gì thì về thời gian và địa điểm của phái đoàn này thì làm ơn thông báo cho chúng tôi. Những quý vị làm trong tổ chức chính phủ, bộ giáo dục, nhà hàng, khách sạn rất có khả năng biết rõ thông tin chi tiết. Theo kinh nghiệm trong quá khứ thì những khách sạn nào bọn VC ở thì sẽ có treo cờ máu và đó là cách nhanh nhất chúng ta có thể phát hiện ra chúng ở đâu để hạ cờ và biểu tình phản đối sự có mặt của VC ở tiểu bang Massachusetts nói chung và Boston nói riêng. Chúng tôi cũng đang làm việc với những mối quan hệ của mình để tìm kiếm thêm thông tin và nếu có gì mới thì chúng tôi sẽ cập nhật cho quý đồng hương trên facebook ngay lập tức.

Nếu như quý vị có thông tin gì thì xin liên lạc trực tiếp với Tổ Chức CDVN Mass ở email: vnamericanmass@gmail.com hay với Chủ Tịch CDVN Mass, Thân Vĩnh Bảo Toàn ở số 617-901-6262 hay Phó chủ tịch nội vụ, Nguyễn Hùng Khang ở số 781-707-6397. Quý vị cũng có thể gởi message trực tiếp qua facebook của chúng tôi nếu tiện cho quý vị.

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm và giúp đỡ của tất cả quý vị.

New Hampshire, Wednesday April 25, 2018

Chau Kelley
Keller William Realty Metropolitan
Cell: 603-661-7988
Direct: 603-836-2648
Office: 603-232-8282 Ext. 2648
Fax: 628-2246
168 S. River Road
Bedford, NH 03110
ChauKelley@gmail.com

Leave a Reply

Proudly powered by WordPress| Theme: SpicePress Dark by SpiceThemes