Massachusetts hạ cờ VC và giương cao cờ Vàng ở Garner Pilot Academy

Massachusetts hạ cờ VC và giương cao cờ Vàng ở Garner Pilot Academy

Kính nhờ quý tổ chức truyền thông chuyển tải thông tin này đến network của mình dùm.

Xin cám ơn!

Bảo Châu

Theo tin
Chau Kelley
Keller William Realty Metropolitan
Cell: 603-661-7988
Direct: 603-836-2648
Office: 603-232-8282 Ext. 2648
Fax: 628-2246
168 S. River Road
Bedford, NH 03110
ChauKelley@gmail.com
MASSACHUSETTS HẠ CỜ VIỆT CỘNG VÀ GIƯƠNG CỜ VÀNG CHÍNH NGHĨA Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC GARNER PILOT ACADEMY

Boston 21/06/2018: Hôm nay, vào lúc 12 giờ trưa, phái đoàn của Tổ chức CDVN/MASS với sự tham gia của phụ huynh học sinh tại Garder Pilot Academy, thuộc thành phố Allston, tiểu bang Massachusetts đã được bà Hiệu Trưởng Erica Herman hân hoan đón mừng để treo Cờ Vàng truyền thống thay thế lá cờ máu Việt cộng tại sân trường bên cạnh cờ của gần 20 quốc gia khác có con em theo học tại trường.

Được biết là vào ngày 11/06/2018, ông bà S. Trần, một phụ huynh và cô Kim Nguyễn một đồng hương làm việc gần trường đã báo tin cho CDVN/MASS là cờ VC đã được treo tại sân trường. Họ bày tỏ cảm xúc phẩn nộ khi thấy cờ máu VC hiện diện tại khu vực con, em họ đi học và sinh sống. Ông Nguyễn thanh Bình, Phó Chủ Tịch ngoại vụ CDVN/MASS đã liên lạc với ông Phó Hiệu Trưởng Joe Sara và đến gặp nhau hôm 15/06/2018 để giải thích về sự phản đối của phụ huynh cũng như những người Việt tỵ nạn cộng sản sinh sống chung quanh trường. Ông Joe đã cho hạ cờ VC xuống ngay nhưng vì tất cả cờ vẽ trên bảng gỗ nên cờ vải của chúng ta không trưng bày chung được. Do đó, phái đoàn hẹn gặp lại vào hôm nay để mang đến cờ Vàng cũng vẽ trên bảng gỗ.

Bà Hiệu trưởng Erica Herman chẳng những hân hoan đón tiếp phái đoàn bao gồm ông Lê văn Rai, bà Anna Dương từ Hội Đồng Quản Trị, ông bà S. Trần, cô kim Nguyễn và ông nguyễn Thanh Bình mà bà còn lên tiến cám ơn. Bởi vì qua việc này bà học hỏi được sự khác biệt và ý nghĩa giữa hai lá cờ. Bà chứng kiến việc treo cờ Vàng và cũng rất vui khi phái đoàn tặng khăn quàng cổ với hình cờ Mỹ, Việt được đan bằng len quý thật rực rỡ. Phái đoàn cũng gởi tặng khăn quàng cổ như thế đến ông Phó Hiệu trưởng Joe Sara. Cả hai vị đều cho biết là họ đã học hỏi thêm nhiều về sự thật của chiến tranh Việt-Nam.

Sau khi cảm ơn và chụp hình lưu niệm, phái đoàn CDVN/MASS ra về trong niềm hân hoan vì các bậc phụ huynh, đồng hương và Tổ Chức CDVN/MASS đã cộng tác chặt chẽ để cùng nhau quyết tâm giữ vững chính nghĩa của Người Việt Quốc-Gia tỵ nạn cộng sản.

Nguyễn Thanh Bình
Photo and video by: Anna Dương

Massachusetts hạ cờ VC và giương cao cờ Vàng ở Garner Pilot Academy

Leave a Reply

Proudly powered by WordPress| Theme: SpicePress Dark by SpiceThemes