Mời Tham Dự Buổi Tiệc Gây Quỹ cho Thượng Nghị Sĩ Dean Trần

Mời Tham Dự Buổi Tiệc Gây Quỹ cho Thượng Nghị Sĩ Dean Trần


Theo tin Bảo Châu

Chau Kelley
Keller William Realty Metropolitan
Cell: 603-661-7988
Direct: 603-836-2648
Office: 603-232-8282 Ext. 2648
Fax: 628-2246
168 S. River Road
Bedford, NH 03110
ChauKelley@gmail.comHÃY CÙNG NHAU HĂNG HÁI THAM GIA GÂY QUỸ ỦNG HỘ CHO THƯỢNG NGHỊ SĨ DEAN TRẦN

Kính mong quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, tổ chức, hội đoàn, đoàn thể, sinh viên, học sinh và quý đồng hương sẽ dành chút thời gian quý báu để đến tham dự buổi tiệc gây quỹ cho Thượng Nghị Sĩ Dean Trần do The VietTeam for Dean Trần tổ chức với thông tin như sau:

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 15 tháng 06 năm 2019 từ 3:00pm – 5:00pm
Địa điểm: Trung tâm chăm sóc người cao niên Rainbow (Home Health Service) tọa lạc tại 95 Freeport Street, Dorchester, MA 02122

TNS Dean Trần là TNS người Mỹ gốc Việt đầu tiên ở tiểu bang Mass và thứ nhì trên toàn nước Mỹ. Ông cũng là một hậu duệ VNCH và đã có hoạt động quan trọng như đang thúc đẩy thượng viện và hạ viện tiểu bang chấp nhận cờ Vàng ba sọc đỏ là lá quốc kỳ đại diện cho người Mỹ gốc Việt tại tiểu bang Massachusetts. Ngoài ra ông cũng luôn có mặt trong nhiều sinh hoạt cộng đồng như Tết cho các trẻ em khuyết tật do Vòng Tay Cha Mẹ Việt tổ chức, ngày Quốc Hận 30-4 do Tổ Chức CĐVN MASS tổ chức.

Chúng tôi kính mong quý đồng hương khắp nơi chứ không riêng gì ở tiểu bang Mass hãy ghé qua trang website http://www.deantran.com/ để tìm hiểu thêm về ông và những sinh hoạt chính trị trong dòng chính của ông. Hy vọng là quý vị sẽ có được lòng tin và niềm hãnh diện là người Việt chúng ta có những hậu duệ VNCH chịu dấn thân phục vụ với chính nghĩa quốc gia và lập trường yêu nước, yêu đồng bào rõ ràng.

Ông bà mình có câu: “Có thực mới vực được đạo” vậy nên chúng tôi kính mong quý vị có thể nhấn vào nút màu đỏ CONTRIBUTE ở mỗi cuối trang web để đóng góp tài chính tùy theo tấm lòng và khả năng của mình. Cho dù là $5 hay $1,000 thì cũng là thể hiện tấm lòng một cách thực tế để giúp cho ông trong các công tác tranh cử cho những nhiệm kỳ tới hầu cho tiếng nói của ông sẽ được duy trì trong tiểu bang Mass và hy vọng một ngày nào đó sẽ có ảnh hưởng trên toàn nước Mỹ này. Phương thức đóng góp rất phong phú và dễ dàng cho dù là quý vị ở nơi nào.

Chúng tôi cũng kính mong tất cả quý vị sẽ có mặt đông đảo để tham dự buổi tiệc gây quỹ cho TNS Dean Trần và không ai phải suy nghĩ, câu nệ là do ai đứng ra tổ chức và ai sẽ được credit gì cả. Tất cả chúng ta là người Việt Nam và chúng ta hãy đoàn kết, giang rộng vòng tay giúp đỡ, bảo bọc, ủng hộ những người mang dòng máu Việt Nam có chính nghĩa cho dù là ở đâu. Đó là lý do chúng tôi kính mong mọi người hãy tự mình tìm hiểu về TNS Dean Trần, về gia đình ông và những hoạt động chính trị và xã hội của ông.

Quý vị không cần phải tin những gì chúng tôi quảng bá nơi đây mà hãy tự kiểm chứng thông tin và xin vui lòng hãy chia sẻ thông tin này. Hy vọng là thông tin tốt lành này có thể truyền cảm hứng cho những người Việt khắp nơi cũng sẽ sẵn sàng dấn thân vào dòng chính của nền chính trị địa phương nhưng với CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA RÕ RÀNG trong tâm chứ không phải những kẻ treo đầu dê, bán thịt chó, mặc áo quốc gia mà mang cờ cộng sản trong tâm. Bởi vì cũng đã có quá nhiều những chính khách người Mỹ gốc Việt các nơi là những kẻ chuyên lừa gạt, dối trá mà phải vất vả lắm quý vị mới phát hiện ra sau một thời gian dài thì đã quá muộn màng. Tất nhiên là hầu hết đồng bào Việt Nam tại tiểu bang Massachusetts và New Hampshire và bản thân chúng tôi đều ủng hộ TNS Dean Trần bằng tấm lòng hay tài chính hoặc cả hai (Chỉ trừ bọn VC nằm vùng và những người có bệnh ghen ăn, tức ở mà thôi).

Xin chân thành cám ơn quý vị đã quan tâm, ủng hộ và chia sẻ thông tin quan trọng này.

New Hampshire, Wednesday June 12, 2019

Bảo Châu Kelley từ Level5 Media

PS: Chúng tôi rất cám ơn quý vị chia sẻ bài viết này! Nhưng làm ơn nhớ lúc nhấn nút share thì dùng cái nút share và chọn “include original” để bài viết trên mới được bao gồm theo link này. Nếu độc giả của quý vị giỏi tiếng Anh thì khỏe rồi…nhưng chúng tôi cũng mong những độc giả chưa rành tiếng Anh sẽ hiểu rõ thêm bằng tiếng Việt. Xin cám ơn! ??

Link bài viết trên facebook:
https://www.facebook.com/chau.kelley/posts/2601755766525738?notif_id=1560378640454504&notif_t=feedback_reaction_generic

Link website của TNS Dean Trần để quý vị tham khảo thêm thông tin, hình ảnh và đóng góp trực tiếp cho ông nếu muốn:

http://www.deantran.com/?fbclid=IwAR0Aik8lBeGhkOP5_wwSaINwVMrAHeJtSOiCF3jVCY1Rhtw7OFgGwAr7Po0

Comments are closed.

Proudly powered by WordPress| Theme: SpicePress Dark by SpiceThemes