Phát hiện cờ máu VC trên thực phẩm bán ở chợ Market Basket và kêu gọi TẨY CHAY

Phát hiện cờ máu VC trên thực phẩm bán ở chợ Market Basket và kêu gọi TẨY CHAY


Theo tin Bảo Châu

Kính nhờ quý tổ chức truyền thông báo chí đăng tải và chuyển tải thông tin này đến tất cả quý đồng hương dùm.

Xin cám ơn!

Bảo Châu Kelley từ Level5 Media

Chau Kelley
Keller William Realty Metropolitan
Cell: 603-661-7988
Direct: 603-836-2648
Office: 603-232-8282 Ext. 2648
Fax: 628-2246
168 S. River Road
Bedford, NH 03110
ChauKelley@gmail.com

PHÁT HIỆN HÌNH CỜ MÁU VC TRÊN THỰC PHẨM BÁN Ở CHỢ MARKET BASKET VÀ THÔNG BÁO KÊU GỌI TẨY CHAY TOÀN TẬP

(We discovered there is seafood imported from Vietnam labeled with an image of Vietnamese communist flag on it and we asked everyone to BOYCOTT ALL PRODUCTS that has the communist flag on. Thank you!)

Manchester, NH – Sáng nay, ông Lê Hà Dũng là Chủ Tịch CĐVN New Hampshire và cũng là cư dân thành phố Manchester, tiểu bang New Hampshire đi chợ Market Basket tọa lạc tại 460 Elm St, Manchester, NH 03101. Tình cờ ông Dũng phát hiện ra những hộp tôm đã luộc chín sẵn nặng khoảng 0.44 lbs và có dán nhãn “PRODUCT OF VIETNAM FARM RAISED” nghĩa là “hàng hóa của Việt Nam – nuôi trong trang trại” bên cạnh lá cờ máu của Việt cộng. Ngay lúc đó ông đã gọi điện thoại cho chúng tôi thông báo và chúng tôi đã có mặt và cùng làm việc với ông Mike Leclair, Quản Lý chợ. Ông Mike giải thích rằng lý do có nhãn mang cờ là họ tuân thủ theo luật “Mandatory country-of-origin labeling of food sold in the United States.” (Luật ghi rõ nguồn gốc xuất xứ của những thứ thực phẩm được bày bán tại Mỹ). Chúng tôi đã giải thích cho ông Mike hiểu về chất lượng thực phẩm từ VN sẽ ảnh hưởng ra sao vì khu công nghiệp sản xuất thép FORMOSA đã gây nhiễm độc môi trường miền Trung và dòng luân lưu ảnh hưởng khắp nơi ra sao. Chúng tôi cũng giải thích cho ông Mike hiểu rằng hầu hết người Mỹ gốc Việt sống ở Mỹ là nạn nhân của cộng sản VN và hình ảnh lá cờ này gây phẫn nộ, đau đớn trong lòng những nạn nhân như chúng ta ra sao. Chúng tôi nói rằng chợ có thể tuân thủ luật pháp dán nhãn thông báo nguồn gốc thực phẩm nhưng không nhất thiết phải có cờ của quốc gia đó. Tuy nhiên, sự thật hiển nhiên là tất cả các hàng hóa khác như rau củ, đồ hải sản bày bán khác trong chợ này hiện đều có ghi tên quốc gia xuất xứ theo như luật pháp yêu cầu nhưng chỉ có món tôm đã luộc chín này thì mang cờ VC mà thôi. Tại sao thế? Ông Mike đã giải thích ông không có thẩm quyền giải quyết và vì thế chúng tôi đã liên lạc với cấp lãnh đạo của văn phòng headquarter của Market Basket. Bởi vì hệ thống chợ này phủ khắp vùng New England bao gồm sáu tiểu bang Maine, Vermont, New Hampshire, Massachusetts, Connecticut và Rhode Island với tổng cộng là 80 cái chợ.

Trong khi chờ đợi kết quả làm việc với ban lãnh đạo chợ Market Basket thì chúng tôi kính mong quý đồng hương hãy cẩn thận với những thứ hàng hóa, thực phẩm ghi là nhập khẩu hay sản xuất ở VN vì chưa chắc đó là hàng ở VN mà có thể là từ TQ và cũng đừng quên FORMOSA xả chất thải công nghiệp đã gây nhiễm độc môi trường miền Trung ra sao…chất độc trong môi trường ngấm dần vào các hải sản trong nước cho nên cũng đã nhiễm độc…hay nhiễm độc từ những thức ăn cho dù là chúng được nuôi trong farm…vậy nên cho dù là thực phẩm nuôi trong farm thì vẫn có thể nhiễm độc như thường.

Chúng tôi kính mong tất cả quý đồng hương hãy hưởng ứng lời kêu gọi của ông Lê Hà Dũng cùng chung tay đồng loạt TẨY CHAY tất cả những thứ thực phẩm, hàng hóa nào có hình cờ máu VC trên đó vì lập trường chính trị nhưng quan trọng nhất là VÌ BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI MỸ GỐC VIỆT KHẮP NƠI.

Kính mong quý vị hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người để đồng bào khắp nơi trên thế giới hãy cùng đề cao cảnh giác và nếu có phát hiện thì hãy hành động để giải quyết ngay lập tức.

Xin cám ơn tất cả quý vị đã quan tâm đọc bài, chia sẻ và đóng góp ý kiến!

New Hampshire, Thursday September 5th, 2019

Bảo Châu Kelley từ Level5 Media

Sau đây là link phỏng vấn ông Lê Hà Dũng trên youtube:
Phát hiện cờ máu VC trên thực phẩm bán ở Mỹ và kêu gọi TẨY CHAY TOÀN TẬP

Nếu quý vị có facebook thì vào link trên facebook để xem video và có nhiều hình ảnh trong phần comment:

https://www.facebook.com/chau.kelley/posts/2758774360823877?notif_id=1567717743780363&notif_t=feedback_reaction_genericComments are closed.

Proudly powered by WordPress| Theme: SpicePress Dark by SpiceThemes