Mời Tham Gia SALEM TELE-TOWNHAL VỚI ỨNG CỬ VIÊN CORKEY MESSNE Thuộc ĐẢNG CỘNG HÒA cho THƯỢNG NGHỊ SĨ TIỂU BANG NEW HAMPSHIRE vào lúc 6 giờ 30 tối thứ Năm ngày 19 tháng 03 năm 2020

Mời Tham Gia SALEM TELE-TOWNHAL VỚI ỨNG CỬ VIÊN CORKEY MESSNE Thuộc ĐẢNG CỘNG HÒA cho THƯỢNG NGHỊ SĨ TIỂU BANG NEW HAMPSHIRE vào lúc 6 giờ 30 tối thứ Năm ngày 19 tháng 03 năm 2020


Theo tin Bảo Châu

Chau Kelley
Keller William Realty Metropolitan
Cell: 603-661-7988
Direct: 603-836-2648
Office: 603-232-8282 Ext. 2648
Fax: 628-2246
168 S. River Road
Bedford, NH 03110
ChauKelley@gmail.com

Mời Tham Gia SALEM TELE-TOWNHAL VỚI ỨNG CỬ VIÊN CORKEY MESSNE Thuội ĐẢNG CỘNG HÒA cho THƯỢNG NGHỊ SĨ TIỂU BANG NEW HAMPSHIRE vào lúc 6 giờ 30 tối thứ Năm ngày 19 tháng 03 năm 2020
HÃY THAM GIA SALEM TELE-TOWNHALL VỚI ỨNG CỬ VIÊN THƯỢNG NGHỊ SĨ TIỂU BANG NEW HAMPSHIRE, CORKEY MESSNER (THUỘC ĐẢNG CỘNG HÒA) CHIỀU NAY!

Trong hình là luật sư Cokey Messner chụp chung với chúng tôi hôm thứ Bảy rồi, ngày 14 tháng 03 trong cuộc biểu tình bảo vệ quyền cầm súng trước tòa nhà Quốc Hội ở tiểu bang New Hampshire. Chúng tôi để đây cho mọi người biết mặt vị ứng cử viên TNS của chúng ta. Luật sư Corkey Messner là người thật, việc thật và đã có mặt trên từng cây số để bảo vệ những quyền công dân của chúng ta.

Ông Corkey có tuổi thơ vất vả nhưng ông đã tự mình vươn lên đi học trường đại học nỗi tiếng West Point và trở thành luật sư. Ông là người TAY TRẮNG LÀM NÊN SỰ NGHIỆP! Ông là chủ nhân của tổ hợp luật sư đoàn Messner Reeves LLP có mặt trong 9 thành phố với hơn cả 100 luật sư và 200 nhân viên. Giờ đây ông lại sẵn sàng bước ra để phục vụ cho quốc gia tranh cử hầu thay thế đương kim thượng nghị sĩ tiểu bang NH thuộc đảng dân chủ là bà Jeanne Shaheen vào ngày 03 tháng 11 tới đây.

Chúng tôi kính mong quý vị hãy ghi danh bằng link đính kèm để có thể tham gia qua điện thoại cuộc họp town hall của ứng cử viên Thượng Nghị Sĩ tiểu bang New Hampshire, Corky Messner (thuộc đảng cộng hòa) vào chiều nay tại thành phố Salem, tiểu bang New Hampshire để có thể gọi vào 603-506-4097 tham gia cuộc họp.

Chúng ta hãy tham gia cuộc họp này để tìm hiểu về ứng cử viên TNS tiểu bang NH, Corky Messner và kế hoạch của ông trong việc đánh bại TNS Jeanne Shaheen (thuộc đảng dân chủ) vào kỳ bầu cử vào ngày Nov 3 tới đây như thế nào? Hãy tìm hiểu, ủng hộ tài chánh và những gì trong khả năng mình có thể làm như gọi điện thoại, gõ cửa, cầm bảng để chúng ta có thêm một thượng nghị sĩ tiểu bang New Hampshire (US Senator) vào Thượng Viện giúp cho Tổng Thống Trump một tay.

Những quý vị nào không phải là cử tri của tiểu bang New Hampshire thì cũng nên tìm hiểu vì có rất nhiều cách để quý vị giúp đỡ như đã nói trên. Nếu như tiểu bang quý vị không có ứng cử viên nào hay không có hy vọng nào cho đảng cộng hòa thay thế các ghế do đảng dân chủ nắm giữ thì hãy giúp những nơi có hy vọng. Nơi nào cũng được nhưng quan trọng là hãy hành động nha?

Nếu có thể được thì chắc chiều nay chúng tôi sẽ chạy tới để live stream cho quý vị theo dõi cho dễ? Đồng bào VN từ New Hampshire và Massachusetts và chúng tôi và đã chuẩn bị đi đến trực tiếp tham dự rồi, nhưng vì tình hình dịch Vũ Hán cho nên đành phải chờ và tuân thủ lệnh bảo vệ an toàn sức khỏe cho công chúng và bản thân.

Kính mong quý vị hãy hăng hái tham gia, ủng hộ và quan trọng là góp lời cầu nguyện cho ông Corky Messner và chúc phước cho ông được thắng cử chuyến này! Sau đây là thông tin về thời gian, địa điểm và link ghi danh tham dự cuộc họp:
Thời gian: Thứ Năm Thursday March 19, 2020
Salem Tele-Town Hall
Public · Hosted by Corky Messner for Senate
Today at 6:30 PM – 8 PM
Dial-In From Home: 603-506-4097
Lonk ghi danh họp: https://www.facebook.com/events/1056474124725909/
Đây là link trực tiếp tới trang mạng về chiến dịch vận động tranh cử của ông để quý vị tự tham khảo thêm:
https://www.corkyforsenate.com/

Nếu quý vị có thắc mắc hay cần giúp đỡ việc ghi danh hay hướng dẫn cách giúp đỡ cho ông Messner hay những ứng cử viên thuộc đảng cộng hòa khác thì hãy liên lạc với chúng tôi tại: 603-661-7988 hay chaukelley@gmail.com.

Xin cám ơn quý vị đã quan tâm, giúp đỡ và chia sẻ thông tin!

New Hampshire, Thursday March 19th, 2020
Bảo Châu Kelley từ Level5 Media

PS: Link để quý vị nào có Facebook thì dễ tham khảo và chia sẻ thông tin:

https://www.facebook.com/chau.kelley/posts/3195916997109609

REPUBLICAN U.S. SENATE CANDIDATE MESSNER LAUNCHES PERSONAL INITIATIVE TO HEAR FROM GRANITE STATERS, SUPPORT LOCAL BUSINESSES, AND SHOW APPRECIATION TO THOSE ON THE FRONT LINE FIGHT AGAINST COVID-19
Leave a Reply

Proudly powered by WordPress| Theme: SpicePress Dark by SpiceThemes