Thị trưởng Thành phố Boston giới thiệu Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật GLD FSTVL kéo dài một ngày nhằm tôn vinh Hip Hop tại City Hall Plaza

Thị trưởng Thành phố Boston giới thiệu Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật GLD FSTVL kéo dài một ngày nhằm tôn vinh Hip Hop tại City Hall Plaza


Theo tin google translation Thành phố Boston




THỊ TRƯỞNG WU THÔNG BÁO STL GLD, EARTHGANG VÀ DEAD PREZ ĐỨNG ĐẦU GLD FSTVL TẠI BOSTON CITY HALL PLAZA
STL GLD & Văn phòng Văn hóa và Nghệ thuật của Thị trưởng Thành phố Boston giới thiệu: GLD FSTVL! Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật kéo dài một ngày nhằm tôn vinh Hip Hop tại City Hall Plaza.

Thị trưởng Michelle Wu và Văn phòng Nghệ thuật & Văn hóa của Thị trưởng, phối hợp với ban nhạc Hip Hop địa phương STL GLD và BID Worldwide, hôm nay thông báo rằng EarthGang & Dead Prez sẽ dẫn đầu GLD FSTVL, diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 12 tháng 8 năm 2023 từ 12 – 10 chiều trên City Hall Plaza . Phối hợp với BID Worldwide, sự kiện này sẽ quy tụ những người biểu diễn, DJ, ẩm thực, bán lẻ và cộng đồng Boston để kỷ niệm 50 năm văn hóa Hip Hop.

Lễ hội âm nhạc cũng sẽ có các buổi biểu diễn địa phương của STL GLD, Billy Dean Thomas, Van Buren, The Hip Hop Transformation, Latrell James, Kei và Oompa, cũng như các DJ, xe bán đồ ăn và nhà cung cấp bán lẻ địa phương.

“GLD FSTVL là cách hoàn hảo để kỷ niệm 50 năm văn hóa hip hop vào mùa hè này,” Thị trưởng Michelle Wu cho biết . “Đây là một cơ hội tuyệt vời để tôn vinh các nghệ sĩ hip hop huyền thoại và mới nổi của Boston, đồng thời chào đón những nghệ sĩ nổi tiếng toàn quốc đến City Hall Plaza để tham dự một buổi tối âm nhạc, cộng đồng và lễ kỷ niệm miễn phí và dễ tiếp cận cho tất cả mọi người.”

GLD FSTVL là lễ kỷ niệm 50 năm văn hóa và âm nhạc Hip Hop, nơi những người tham dự sẽ trải nghiệm bối cảnh Hip Hop của Boston đã phát triển như thế nào trong 50 năm qua. Từ trường cũ đến trường mới, lễ hội sẽ tôn vinh văn hóa, nghệ sĩ, âm nhạc và ẩm thực của người Da đen đồng thời tổ chức một không gian mời mọi người thuộc mọi thành phần và sở thích tham gia vào văn hóa Hip Hop.

“GLD FSTVL đang mang âm nhạc và văn hóa Hip Hop hay nhất ở Boston và hơn thế nữa đến City Hall Plaza,” Giám đốc Văn hóa & Nghệ thuật Kara Elliott-Ortega cho biết . “Văn phòng Văn hóa & Nghệ thuật của Thị trưởng rất vui mừng khi có thể tài trợ cho chương trình có tác động như vậy đối với Quảng trường và nâng cao tinh thần cho các nghệ sĩ địa phương cũng như công việc của họ.”

Các nghệ sĩ hàng đầu, Dead Prez và EarthGang, sẽ kết thúc lễ hội kéo dài một ngày với các màn trình diễn nói lên cả di sản của Hip Hop và âm thanh đương đại của nó.

Dead Prez là một bộ đôi Hip Hop có trụ sở tại Thành phố New York được biết đến với phong cách trữ tình, những đóng góp cho văn hóa hip hop và tập trung vào công bằng xã hội. Âm nhạc của họ đã được giới thiệu trong các bộ phim và trò chơi điện tử, đồng thời nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình.

EarthGang là một bộ đôi đến từ Atlanta, Georgia bao gồm Olu và WowGr8, bộ đôi được đề cử giải Grammy, bán đĩa Bạch kim đã ra mắt tại hiện trường với một chuỗi EP và nhanh chóng nổi tiếng nhờ phong cách chiết trung và năng lượng sống truyền nhiễm của họ. Cặp đôi này đã giành được hai đề cử Grammy và vị trí số 1 cho album, cũng như bán hết vé các buổi biểu diễn gây chú ý, tham quan các sân vận động với J.Cole và vinh danh các sân khấu lễ hội trong và ngoài nước

Cập nhật mới nhất:Ngày 8 tháng 8 năm 2023
XUẤT BẢN BỞI:Văn hóa nghệ thuật





MAYOR WU ANNOUNCES STL GLD, EARTHGANG, AND DEAD PREZ TO HEADLINE GLD FSTVL ON BOSTON CITY HALL PLAZA
STL GLD & the City of Boston’s Mayor’s Office of Arts and Culture present: GLD FSTVL! A one-day music and arts festival paying homage to Hip Hop at City Hall Plaza.

Mayor Michelle Wu and the Mayor’s Office of Arts & Culture, in collaboration with local Hip Hop band STL GLD and BID Worldwide, today announced that EarthGang & Dead Prez will headline GLD FSTVL, taking place on Saturday, August 12, 2023 from 12 – 10 p.m. on City Hall Plaza. In collaboration with BID Worldwide, this event will bring together performers, DJs, food, retail, and the Boston community to celebrate the 50th anniversary of Hip Hop culture.

The music festival will also feature local performances by STL GLD, Billy Dean Thomas, Van Buren, The Hip Hop Transformation, Latrell James, Kei, and Oompa, as well as local DJs, food trucks, and retail vendors.

“GLD FSTVL is the perfect way to celebrate fifty years of hip hop culture this summer,” said Mayor Michelle Wu. “This is an amazing opportunity to honor Boston’s legendary and emerging hip hop artists, while also welcoming nationally-renowned headliners to City Hall Plaza for an evening of music, community and celebration that is free and accessible to all.”

GLD FSTVL is a celebration of the 50th anniversary of Hip Hop music and culture, where attendees will experience how Boston’s Hip Hop scene has evolved over the last 50 years. From old school to new school, the festival will celebrate Black culture, artists, music, and food while curating a space that invites people of all backgrounds and interests to engage in Hip Hop culture.

“GLD FSTVL is bringing the best of Hip Hop music and culture in Boston and beyond to City Hall Plaza,” said Chief of Arts & Culture Kara Elliott-Ortega. “The Mayor’s Office of Arts & Culture is so excited to be able to fund such impactful programming on the Plaza and to uplift local artists and the work they do.”

The headiling acts, Dead Prez and EarthGang, will close out the day-long festival with performances that speak to both the legacy of Hip Hop and its contemporary sound.

Dead Prez is a Hip Hop duo based in New York City known for their lyrical style, contributions to hip hop culture, and focus on social justice. Their music has been featured in films and video games, and received wide critical acclaim.

EarthGang is a duo from Atlanta, Georgia comprised of Olu and WowGr8, the Grammy nominated, Platinum selling duo debuted on the scene with a string of EPs and quickly garnered a reputation for their eclectic style and infectious live energy. The pair has earned two Grammy nominations and a #1 album status, as well as selling out headlining shows, touring stadiums with J.Cole and gracing festival stages stateside and internationally




https://www.boston.gov/news/mayor-wu-announces-stl-gld-earthgang-and-dead-prez-headline-gld-fstvl-boston-city-hall-plaza

Comments are closed.

Proudly powered by WordPress| Theme: SpicePress Dark by SpiceThemes