HÃY THAM GIA BUỔI HỌP ĐỂ PHẢN ĐỐI DỰ ĐỊNH CHO PHÉP TIỆM BÁN MARIJUANA (BỒ ĐÀ) THÀNH LẬP NGAY TẠI TRUNG TÂM FIELDS CORNER Ở BOSTON

HÃY THAM GIA BUỔI HỌP ĐỂ PHẢN ĐỐI DỰ ĐỊNH CHO PHÉP TIỆM BÁN MARIJUANA (BỒ ĐÀ) THÀNH LẬP NGAY TẠI TRUNG TÂM FIELDS CORNER Ở BOSTON


Theo tin Bảo Châu

Kính nhờ quý tổ chức truyền thông, báo chí làm ơn chuyển tải đến tất cả mọi người trong network của mình dùm.

Xin cám ơn!

Bảo Châu

Theo tin
Chau Kelley
Keller William Realty Metropolitan
Cell: 603-661-7988
Direct: 603-836-2648
Office: 603-232-8282 Ext. 2648
Fax: 628-2246
168 S. River Road
Bedford, NH 03110
ChauKelley@gmail.comKính thưa quý đồng hương,

Ngày 8 tháng 11 năm 2016, tiểu bang Massachusetts đã trở thành tiểu bang đầu tiên của vùng Đông Bắc Hoa Kỳ hợp thức hóa việc bán Marijuana mà tiếng Việt gọi là lá bồ đà vì mục đích chữa bệnh lẫn giải trí. Theo luật mới thì những ai có chứng minh ID là 21 tuổi trở lên là có thể mua lá bồ đà ở các tiệm bán những thứ này và không cần toa bác sĩ. Bởi vì họ mua để sử dụng với tính cách giải trí như mua thuốc lá vậy thôi.

Đây là lý do mà chúng tôi muốn thông báo nhằm vận động tất cả quý vị hãy đến cuộc họp do thành phố Boston đưa ra để cư dân Boston có tiếng nói ảnh hưởng đến quyết định có cho phép tiệm này được mở tại 1548-1558 Dorchester Ave., Dorchester 02122 hay không. (Vị trí tiệm là đối diện với công viên Fields Corner mà các tổ chức, cộng đồng hay tổ chức các chương trình lễ hội). Thời gian và địa điểm họp là ngày mai:

Ngày: Thứ Tư, ngày 24 tháng 10 năm 2018
Thời gian: 6:30 pm
Địa điểm: Lầu dưới của Nhà Thờ Saint Ambrose
240 Adams Street, Dorchester 02122

Nếu như quý vị có thắc mắc gì về buổi họp này thì xin hãy liên lạc với liên lạc viên của thành phố là anh Khoa Phạm tại: Khoa.Pham2@Boston.gov hay 617-635-4873.

Quý vị nên nhớ rằng thành phố Boston không có đại diện cho những người muốn mở tiệm bán thứ hàng này. Mục đích của buổi họp là để đại diện của thành phố lắng nghe những ý kiến và đóng góp của cư dân quanh vùng về sự có mặt của tiệm này. Quý vị công chúng đi họp cũng có cơ hội để đưa ra những thắc mắc và ý kiến đóng góp của mình.

Nếu quý vị có thắc mắc thêm về việc này và phân vân không biết có nên ủng hộ,yên lặng hay phản đối thì xin liên lạc với Phó Chủ Tịch Nội Vụ CDVN Mass, Khang Nguyễn ở 781-707-6397.

Tất nhiên luật pháp tiểu bang Massachusetts cho phép người ta bán và mua những thứ hàng từng được xem là hàng quốc cấm rất độc hại, nguy hiểm cho người sử dụng và cả cộng đồng. Tuy nhiên, việc để các doanh nhân mở một tiệm bán loại hàng này là điều không hề dễ dàng với các cộng đồng địa phương có quan tâm đến sự an ninh chung của cộng đồng họ và nhất là với giới trẻ. Vị trí tiệm này đối diện với khu vực công viên Fields Corner mà trẻ em, phụ nữ và người già trong cộng đồng chúng ta thường xuyên lui tới, đi mua sắm, đi làm, đi ra trạm tàu điện, đi học…v…v… Tuy rằng luật này không cho phép người ta sử dụng thứ lá bồ đà này ở nơi công cộng nhưng chỉ khi bị cảnh sát bắt thì mới là vấn đề. Cho nên, khả năng nguy hiểm từ những người sử dụng thứ hàng mà đang lên cơn thì là mối nguy hiểm luôn rình rập công chúng và nhất là những trẻ em và phụ nữ.

Cách đây gần 2 năm thì cộng đồng chúng ta đã thành công khi kéo nhau đến trung tâm KitClark họp rất đông để phản đối trung tâm cai nghiện thuốc phiện xây dựng trên đường Freeport. Nay tuy thời gian quá gấp nhưng chúng tôi kính mong quý đồng hương dành thời gian quý báu đến đông đảo lên tiếng phản đối việc cho phép mở tiệm bán lá bồ đà ngay trong khu vực địa phương của chúng ta. Đây là hành động thiết thực và cần thiết để bảo vệ lẫn nhau, gìn giữ cho khu vực này luôn được an ninh, an toàn là cũng bảo vệ quyền lợi và giá trị của các doanh nghiệp, tài sản của những chủ nhà và cư dân. Nhưng quan trọng nhất là chúng ta phải bảo vệ sinh mạng và tương lai của các em nhỏ sẽ không dễ dàng bị đầu độc vì bị xâm hại từ những người sử dụng bừa bãi hay từ việc nhờ người lớn mua dễ dàng để các em thử sử dụng những thứ thuốc nguy hiểm này như là một phương thức giải trí.

Xin cám ơn quý vị đã quan tâm và kính mong mọi người hãy tham dự buổi họp.

New Hampshire, October 23, 2018

Bảo Châu Kelley từ Level5 Media

44686443_2234364503264868_6914341221309612032_n.jpg

Comments are closed.

Proudly powered by WordPress| Theme: SpicePress Dark by SpiceThemes