HÃY ĐI HỌP KHU PHỐ VỚI FCCA ĐỂ NGĂN CHẬN VỤ MỞ TIỆM BÁN CẦN SA TẠI FIELDS CORNER

HÃY ĐI HỌP KHU PHỐ VỚI FCCA ĐỂ NGĂN CHẬN VỤ MỞ TIỆM BÁN CẦN SA TẠI FIELDS CORNER


Theo tin Bảo Châu

Kính nhờ quý tổ chức truyền thông, báo chí làm ơn chuyển tải đến tất cả mọi người trong network của mình dùm.

Xin cám ơn!

Bảo Châu

Theo tin
Chau Kelley
Keller William Realty Metropolitan
Cell: 603-661-7988
Direct: 603-836-2648
Office: 603-232-8282 Ext. 2648
Fax: 628-2246
168 S. River Road
Bedford, NH 03110
ChauKelley@gmail.comHÃY ĐI HỌP KHU PHỐ VỚI FCCA ĐỂ NGĂN CHẬN VỤ MỞ TIỆM BÁN CẦN SA TẠI FIELDS CORNER

Chiều mai, thứ Ba ngày 13-11-2018 lúc 6:30pm, chúng tôi kính mong quý đồng hương chúng ta hãy đi họp khu phố hàng tháng với tổ chức Fields Corner Civic Association (viết tắt là FCCA) tại Trung tâm chăm sóc người cao niên Kitclark ở 1500 Dorchester Ave, Dorchester, MA 02122. FCCA là tổ chức đã kết hợp với thành phố Boston tổ chức cuộc họp vừa qua vào tối thứ Tư 24-10-2018 tại nhà thờ Saint Ambrose để doanh nghiệp Holistic Health Group Inc (viết tắt là HHG) làm buổi thuyết trình về kế hoạch mở tiệm của họ. HHG là công ty muốn mở tiệm bán cần sa với mục đích giải trí tại 1548-1558 Dorchester Ave., Dorchester 02122 (đối diện với công viên Fields Corner ngay góc đường Adam St và Dorchester Ave.).

Tuy trong chương trình họp chiều mai sẽ không có HHG tham dự và chủ đề tiệm bán cần sa cũng không nằm trong đề mục thảo luận, nhưng chúng tôi kính mong quý đồng hương hãy dành chút thời gian đi họp để chúng ta có cơ hội nói lên những quan tâm, bức xúc về việc mở tiệm bán cần sa ngay tại địa phương gây mất an ninh cho cư dân và các doanh nghiệp và nhất là tương lai con em của chúng ta. Chúng ta cũng có cơ hội lên tiếng về việc cuộc họp vừa qua không có sắp xếp người thông dịch và cũng không thông báo khi CDVN Mass đã gấp rút sắp xếp người thông dịch vì có hơn 50% người tham dự là người Việt và đa số không rành tiếng Anh. Chúng ta cần hiểu biết rõ ràng những gì sẽ ảnh hưởng đến đời sống, tài sản và cộng đồng của chúng ta để giúp chúng ta có thể nói lên ý kiến, sự quan tâm, đóng góp giúp đưa đến những quyết định sáng suốt và tốt đẹp cho tất cả chúng ta.

Kính mong quý đồng hương hãy kêu gọi và chuyển tải thông tin này đến tất cả người Việt lẫn người Mỹ và hy vọng sẽ gặp quý vị trong cuộc họp chiều mai.

Xin cám ơn!

New Hampshire, Monday November 12, 2018

Bảo Châu Kelley từ Level5 Media

Comments are closed.

Proudly powered by WordPress| Theme: SpicePress Dark by SpiceThemes