Các thành viên của Ủy ban chủ thầu đấu thầu năm 2026 của Boston trình bày tầm nhìn chung của mình để trở thành một trong 10 thành phố cuối cùng của Hoa Kỳ được chọn cho FIFA World Cup 2026

Các thành viên của Ủy ban chủ thầu đấu thầu năm 2026 của Boston trình bày tầm nhìn chung của mình để trở thành một trong 10 thành phố cuối cùng của Hoa Kỳ được chọn cho FIFA World Cup 2026


Theo tin google translation Thành phố Boston
BOSTON TRÌNH BÀY TẦM NHÌN CHUNG CHO FIFA, US SOCCER ĐỂ ĐĂNG CAI 2026 FIFA WORLD CUP

Ngày 30 tháng 7 năm 2020

Một quan hệ đối tác đang được tiến hành để Boston bảo đảm một trong 10 thành phố đích đến cuối cùng của Hoa Kỳ cho FIFA World Cup 2026.

Các thành viên của Ủy ban chủ thầu đấu thầu năm 2026 của Boston đã họp hầu như vào thứ ba ngày 28 tháng 7, với FIFA và US Soccer để trình bày tầm nhìn chung của mình để trở thành một trong 10 thành phố đích đến cuối cùng của Hoa Kỳ cho FIFA World Cup 2026.

Các đại diện của Cách mạng New England, Thể thao và Giải trí Kraft, Thành phố Boston, Văn phòng Du lịch và Du lịch Massachusetts, Cục Du lịch và Hội nghị Greater Boston, và Hiệp hội Đối tác Thể thao Greater Boston đã tham gia vào cuộc gọi giới thiệu Boston và New England trên trường quốc tế.

Hội thảo trực tiếp một ngày thứ ba là bước tiếp theo quan trọng trong quy trình lựa chọn thành phố chủ nhà và là cơ hội đầu tiên để Boston đưa vụ việc của mình trực tiếp tới các giám đốc điều hành của FIFA tại Zurich, Thụy Sĩ. Giá thầu Greater Boston kêu gọi nhiều hoạt động của người hâm mộ và các trang web đào tạo đội ngũ trong toàn thành phố. Các trận đấu World Cup sẽ được chơi tại Sân vận động Gillette ở Foxborough, MA, nơi diễn ra nhiều trận bóng đá quốc tế trong những thập kỷ gần đây.

Brian Bilello, chủ tịch của Boston Soccer 2026 và chủ tịch của New England Revolution, cho biết, khu vực của chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội trở thành thành phố đăng cai FIFA World Cup 2026 và một lần nữa chào đón cộng đồng bóng đá quốc tế đến thành phố đa dạng của chúng tôi , tiểu bang và khu vực. Chúng tôi đã vinh dự được tổ chức các trận đấu cho FIFA World Cup 1994 và FIFA World Cup 1999 và 2003, nơi đưa người hâm mộ trên khắp New England đến với một trong những sự kiện thể thao lớn nhất thế giới. Boston là một trong những thành phố thể thao đam mê nhất nước Mỹ mà chúng tôi biết sẽ chào đón người hâm mộ World Cup từ khắp nơi trên thế giới với trải nghiệm đẳng cấp thế giới tại Sân vận động Gillette.

Boston là một trong 17 thành phố chủ nhà tiềm năng của Hoa Kỳ (từ 23 thành phố ứng cử viên ban đầu của Hoa Kỳ), cùng với Atlanta, Baltimore, Cincinnati, Dallas, Denver, Houston, Kansas City, Los Angeles, Miami, Columbia, New York / New Jersey, Orlando , Philadelphia, Khu vực Vịnh San Francisco, Seattle và Washington, DC.

FIFA World Cup 2026 sẽ là lớn nhất cho đến nay với 80 trận đấu với 48 đội tuyển quốc gia dự kiến ​​sẽ diễn ra: 60 ở Hoa Kỳ, 10 ở Canada và 10 ở Mexico. Giải đấu quốc tế được tổ chức lần cuối tại Hoa Kỳ vào năm 1994, với Boston là một trong chín thành phố chủ nhà.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hội nghị và Khách thăm Boston, Martha J. Sheridan cho biết, Đội Team Boston cam kết mang đến trải nghiệm World Cup tuyệt vời cho người hâm mộ, vận động viên và các quan chức của đội. Trong một năm khi nước Mỹ sẽ kỷ niệm 250 năm và vai trò then chốt của Khối thịnh vượng chung trong câu chuyện cách mạng của đất nước chúng ta, điều phù hợp là chúng ta sẽ chào đón thế giới đến Boston với tư cách là chủ nhà của giải đấu thể thao lớn nhất toàn cầu.

Nghiên cứu của Tập đoàn tư vấn Boston đã ước tính rằng các thành phố chủ nhà FIFA World Cup 2026 cá nhân có thể mong đợi sẽ gặp tới 450.000 khách và tác động kinh tế ròng tiềm năng lên tới 480 triệu đô la. Là bước tiếp theo trong quy trình tuyển chọn, FIFA sẽ tiến hành các chuyến thăm trang web tới tất cả các thành phố và địa điểm tổ chức ứng cử viên. Dòng thời gian cho các chuyến thăm này vẫn chưa được biết do tác động của COVID-19, nhưng quyết định về các địa điểm thành phố chủ nhà cuối cùng được dự kiến ​​vào giữa năm 2021.

BOSTON PRESENTS SHARED VISION TO FIFA, U.S. SOCCER IN BID TO HOST 2026 FIFA WORLD CUP

July 30, 2020

A partnership is underway for Boston to secure one of the final 10 United States destination cities for the 2026 FIFA World Cup.

Members of Boston’s 2026 Bid Host Committee met virtually on Tuesday, July 28, with FIFA and U.S. Soccer to present its shared vision to serve as one of the final 10 United States destination cities for the 2026 FIFA World Cup.

Representatives from the New England Revolution, Kraft Sports and Entertainment, City of Boston, Massachusetts Office of Travel and Tourism, Greater Boston Convention and Visitors Bureau, and Greater Boston Sports Partnership participated in the call to showcase Boston and New England on the international stage.

Tuesday’s online one-on-one workshop was a key next step in the host city selection process, and the first opportunity for Boston to make its case directly to FIFA executives in Zurich, Switzerland. The Greater Boston bid calls for numerous fan activations and team training sites throughout the city. World Cup games would be played at Gillette Stadium in Foxborough, MA, the site of numerous international soccer matches in recent decades.

Brian Bilello, president of Boston Soccer 2026 and president of the New England Revolution, said, “Our region is thrilled to have the opportunity to be a host city for the 2026 FIFA World Cup and once again welcome the international soccer community to our diverse city, state, and region. We had the honor of hosting matches for the 1994 FIFA Men’s World Cup and the 1999 and 2003 FIFA Women’s World Cups, which brought fans across New England together for one of the world’s greatest sporting events. Boston is one of America’s most passionate sports cities that we know will welcome World Cup fans from around the globe with a world-class experience at Gillette Stadium.”

Boston is one of 17 potential U.S. host cities (from an original 23 U.S. candidate cities), along with Atlanta, Baltimore, Cincinnati, Dallas, Denver, Houston, Kansas City, Los Angeles, Miami, Nashville, New York/New Jersey, Orlando, Philadelphia, San Francisco Bay Area, Seattle and Washington, DC.

The 2026 FIFA World Cup will be the largest to date with 80 matches featuring 48 national teams slated to take place: 60 in the United States, 10 in Canada, and 10 in Mexico. The international tournament was last held in the United States in 1994, with Boston serving as one of nine host cities.

Greater Boston Convention and Visitors Bureau President and CEO Martha J. Sheridan said, “Team Boston is committed to delivering an unparalleled World Cup experience for fans, athletes and team officials. In a year when America will be celebrating its 250th anniversary and the Commonwealth’s pivotal role in our country’s revolutionary story, it is only fitting that we would welcome the world to Boston as host to the greatest global sports tournament.”

The Boston Consulting Group’s research has estimated that individual 2026 FIFA World Cup host cities can expect to see up to 450,000 visitors and a potential net economic impact of up to $480 million. As a next step in the selection process, FIFA will conduct site visits to all candidate host cities and venues. The timeline for these visits are still unknown due to COVID-19 travel impacts, but a decision on the final host city locations is expected sometime in mid-2021.
https://www.boston.gov/news/boston-presents-shared-vision-fifa-us-soccer-bid-host-2026-fifa-world-cup

Leave a Reply

Proudly powered by WordPress| Theme: SpicePress Dark by SpiceThemes